3 hình thức thanh toán khi mua bán dự án Vinhomes The Empire

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo của các anh chị muốn tìm hiểu về hình thức thanh toán khi mua bán dự án Vinhomes The Empire. Chúng tôi sẽ gửi tới các anh chị những thông tin cơ bản nhất của quy trình mua bán đã được tiến hành với các dự án khác của Vinhomes.

Điều đầu tiên chúng ta cần nắm rõ là các chính sách bán hàng của Vinhomes The Empire sẽ được quyết định bởi chủ đầu tư. Những chính sách này sẽ có thay đổi tùy theo thời điểm, tùy theo phân khu, và tùy theo hình thức thanh toán.

3 hình thức thanh toán khi mua bán dự án Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
3 hình thức thanh toán khi mua dự án vinhomes the empire

Chủ đầu tư sẽ không có phòng bán hàng trực tiếp với khách hàng cá nhân tuy nhiên anh chị sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư thông qua sự hỗ trợ của đại lý, nhân viên kinh doanh của các đại lý trực thuộc. Khi một dự án được mở bán, chủ đầu tư sẽ phân bổ bảng hàng và chính sách bán hàng xuống các đại lý F1. Đại lý F1 sẽ là người làm việc với anh chị và hỗ trợ mình hoàn thiện các thủ tục để ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư cũng như thông báo cho mình các chính sách đang có. Tất cả các đại lý, nhân viên tư vấn đều phải tuân thủ theo quy định và chính sách từ chủ đầu tư một cách nghiêm túc nếu không sẽ bị phạt rất nặng.

Quay trở lại vấn đề chính là hình thức thanh toán khi mua bán dự án tại Vinhomes The Empire. Thông thường sẽ có 3 hình thức thanh toán chính được áp dụng là: Thanh toán theo tiến độ, thanh toán qua gói vay ngân hàng và thanh toán 1 lần. Tùy theo từng hình thức thanh toán mà các chính sách sẽ có những thay đổi đáng kể.

Hình thức thanh toán theo tiến độ: 

Đây là hình thức thanh toán thông thường nhất đối với đa số các dự án. Thường được chia ra làm 7-9 giai đoạn theo quãng thời gian.

 • Lần 1: Ký thỏa thuận ký quỹ ( 50tr với chung cư và 200tr với thấp tầng)
 • Lần 2: Sau 7 ngày từ lần 1 thanh toán tổng 10% – 20%
 • Lần 3: theo thông báo ký hợp đồng mua bán theo quy định.
 • Những lần tiếp sẽ dựa theo tiến độ thanh toán đề ra, mỗi đợt sẽ cách nhau tầm 2-3 tháng.
 • Lần cuối khi bàn giao thanh toán 5% VAT + phí bảo trì.

Nếu anh chị thanh toán theo tiến độ sẽ có những ưu đãi cơ bản như chiết khấu, thẻ quà tặng và các chương trình quà tặng, giảm giá khác mà chủ đầu tư đưa ra.

Hình thức thanh toán vay vốn ngân hàng:

Theo thống kê của đơn vị quản lý, hình thức vay vốn ngân hàng để thanh toán chiếm 90% trong các hình thức thanh toán. Với sự hỗ trợ từ chủ đầu tư anh chị có thể hợp tác với ngân hàng chỉ định để có thể vay 70% – 80% giá trị căn hộ.

 • Lần 1: Ký thỏa thuận ký quỹ.
 • Lần 2: Sau 7 ngày từ lần 1 thanh toán tổng 10% – 20%
 • Lần 3: Ký hợp đồng mua bán và hợp đồng thế chấp vay ngân hàng.
 • Lần 4: Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân phần vay trong vòng 15 ngày từ lần 3
 • Lần 5: Theo thông báo bàn giao thanh toán 5% VAT + phí bảo trì.

Hình thức này được ưa chuộng bởi bạn chỉ cần chuẩn bị 20%-30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu được bất động sản khi ký hợp đồng với chủ đầu tư. Ngoài ra bạn còn có thể được hưởng lãi suất 0% trong thời gian rất dài khi triển khai dự án. Có thể phân chiết khấu trong chính sách thấp hơn một chút tuy nhiên rất linh hoạt và dễ thở đối với các nhà đầu tư có thể sử dụng vốn vào mục đích khác.

Hình thức thanh toán 1 lần

Đây là hình thức dành cho các nhà đầu tư có tài chính dồi dào có thể dứt điểm 1 lần.

 • Lần 1: Ký thỏa thuận ký quỹ.
 • Lần 2: Sau 7 ngay từ lần 1 thanh toán tổng 10%
 • Lần 3: Theo hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
 • Lần 4: Thanh toán 70-80% phần còn lại trong vòng 15 ngày từ lần 3
 • Lần 5: Theo thông báo bàn giao thanh toán 5% VAT + phí bảo trì.

Hình thức thanh toán này như đã đề cập chỉ dành cho các nhà đầu tư có tài chính dồi dào và xác định là mua để ở. Ngoài các chương trình khuyến mãi tặng quà thì chủ đầu tư thường có những chiết khấu rất lớn đối với hình thức thanh toán này.

Theo các hình thức thanh toán đó chúng ta dễ nhận thấy chủ đầu tư Vinhomes the empire rất tâm lý khi đưa ra những tiến độ và ưu đãi phù hợp. Quà tặng khuyến mãi có thể là thẻ vourcher Vinfast, miễn phí gửi xe hoặc những món quà nội thất khác. 

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.