Bạn nên chuẩn bị gì khi quyết định mua Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vậy là dự án cũng sắp ra mắt, nếu anh chị quyết định mua Vinhomes The Empire thì cần chuẩn bị những gì? Bài viết này là một chút kinh nghiệm dành cho những anh chị mới lần đầu quyết định đầu tư vào dự án. Sẽ không có nhân viên tư vấn hay môi giới nào nói điều này ngoại trừ team Vinhomes Elites cung cấp cho anh chị những thông tin này.

Bạn nên chuẩn bị gì khi quyết định mua Vinhomes The Empire Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire

Thời điểm mở bán cũng rất gần rồi, tất nhiên các anh chị cũng tham khảo rất nhiều nguồn thông tin. Đồng hành với giai đoạn này chúng tôi đã lọc sơ đồ để tạo ra những nội dung bám sát với thực tế nhất tại Vinhomes The Empire. Hi vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho anh chị những tư liệu đáng để tham khảo phục vụ cho dự định của mình. Còn vấn đề chuẩn bị gì thì chúng tôi đề xuất 2 điểm sau đây

Mua Vinhomes The Empire hãy chuẩn bị rõ ràng mục tiêu và chuẩn bị tài chính

Tại sao cần chuẩn bị rõ ràng mục tiêu lại đưa lên đầu?

Xác định mục tiêu rất quan trọng bởi tính cạnh tranh cao. Với một số dự án mà chúng tôi đã trải qua, đôi khi nhà đầu tư lướt sóng chỉ cần tầm 10-20% tiền để mua được sản phẩm và chỉ cần chờ phân khu mới ra mắt là giá đã ở một mức khác cao hơn tương đối. Vậy nên chúng tôi đề xuất hãy chuẩn bị rõ mục tiêu với các đầu mục công việc sau

  1. Với mỗi dự án mở bán sẽ có nhiều sản phẩm, hãy xác định rõ mình cần mua sản phẩm nào: Liền kề – Shophouse – Biệt thự.
  2. Lên kế hoạch về diện tích cho sản phẩm của mình.
  3. Tìm vị trí của sản phẩm trên bản đồ ở từng khu vực.
  4. Xác định xem lô ưa thích của mình có view đẹp không? Vị trí có đắc địa nhất không?
  5. Khi đã tìm thấy lô ưa thích thì hãy tìm thêm một vài lô nữa có đặc tính tương tự để dự phòng. 
  6. Tham khảo trước mặt bằng khu vực dự án nếu có thể.

Ngay khi mở bán chủ đầu tư sẽ có ưu đãi về giá, những lô đẹp sẽ là tiêu điểm của việc cạnh tranh và hết hàng rất nhanh bởi: đại lý cũng có thể gom hàng, đối tác ngoại giao cũng có thể đầu tư, những “cá mập” cũng có thể đầu tư nguyên vài dãy,và một số sale cũng có thể đầu tư vài căn đẹp. Anh chị muốn sở hữu căn đẹp trong thời điểm cạnh tranh đó thì xác suất lớn mình chỉ có thể mua qua chuyển nhượng.

Bởi vậy nếu chuẩn bị rõ ràng mục tiêu anh chị sẽ không bị lỡ cơ hội để sở hữu bất động sản của mình trong giai đoạn giá tốt nhất.

Chuẩn bị tài chính

Vấn đề tài chinh thì anh chị có thể áng chừng tầm 20-30% giá trị thì có thể sở hữu được căn nhà của mình rồi. Các chính sách thanh toán sau này chủ đầu tư cũng rất linh hoạt với các phương án thanh toán ngay, trả góp hoặc vay ngân hàng.

Thực tế cho thấy rằng, khi dự án đã mở bán thì việc tìm hiểu thông tin sẽ có ít thời gian hơn và bị động cho việc lựa chọn. Vậy nên khi anh chỉ tranh thủ tìm hiểu các thông tin trước khi dự án mở bán sẽ thuận lợi hơn cho mình rất nhiều. Cũng vì lý do đó mà Team Elites ra đời trang thông tin này để anh chị có thể có nguồn tham khảo. Cũng như một số anh chị em môi giới tiết kiệm được thời gian phân tích và nắm dự án.

Một số thông tin dự án Vinhomes The Empire anh chị có thể tham khảo:

Nếu anh chị chưa rõ thông tin có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Nếu anh chị đã xác định được nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ vì Vinhomes Elites  là team chất luôn có thông tin sớm nhất.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.