Thông tin sản phẩm

Bảng giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City tại vị trí này khi dự án được mở bán dự kiến vào đầu năm 2022. Anh chị có thể xem một số thông tin cơ bản về sản phẩm biệt thự đơn lập trong bài viết này nhé.

Bảng giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên -

3

HÌNH THỨC

225260m2

khoảng diện tích

1215m

bề ngang mặt tiền

3 ưu điểm nổi bật Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên luôn được đặt ở vị trí đắc địa nhất.

Theo như các sơ đồ mặt bằng Vinhomes Dream City biệt thự đơn lập sẽ phổ biến nhất trong phân khu Ngọc Traiphân khu Đảo Dừa với tỷ lệ tương đối lớn bởi đây là 2 phân khu VIP đóng với điều kiện an ninh nghiêm ngặt giúp đảm bảo sự yên tĩnh cho cư dân trong phân khu.

Nếu Ngọc Trai là “vùng đất đế vương” thì Đảo Dừa sẽ là phân khu “Thượng lưu đỉnh cấp” trong dự án Vinhomes Dream City

luôn có hướng đẹp vị trí đẹp

Các căn biệt thự đơn lập luôn có hướng đẹp đa số nhìn ra không gian mở như hồ lớn ở Ngọc Trai, kênh đào ở Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh. Hoặc bố trí nhìn ra biển nhân tạo như San Hô hoặc nằm ở các lô góc tại những khối bên trong dự án.

Không gian sống khoáng đạt, trong lành

mật độ xây dựng tại các dự án luôn ở mức thấp với hệ thống cây xanh dày đặc, phủ kín toàn khu. Nhờ vậy, những chủ nhân của các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Dream City sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, dịu mát, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần.

NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN SỚM NHẤT

Hiện tại chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thống nào về dự án, nếu anh chị muốn tham khảo một số thông tin “phân tích riêng” có thể đăng ký để nhận tư vấn. Chúng tôi tin rằng sẽ giải đáp được câu hỏi của anh chị
  3 loại hình Biệt thự đơn lập

  Theo tính chất đặc trưng chúng ta có thể phân chia sản phẩm biệt thự đơn lập theo 3 loại hình cơ bản: Biệt thự đơn lập góc nằm ở phía góc các phân khu ở, biệt thự đơn lập shophouse và biệt thự đảo dành riêng cho phân khu Ngọc Trai.

  Bảng giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên -

  Đơn lập góc

  Có diện tích 225m2 thường bố trí ở đầu các dãy song lập.

  Bảng giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Hưng Yên -

  Đơn lập shophouse

  Có diện tích 225m2 thường là các căn góc với công năng shophouse.

  Phân khu đảo dừa vinhomes the empire hưng yên pc

  Biệt thự đảo

  Nằm trên phân khu Ngọc Trai có diện tích từ 220m3 – 260m2

  Cơ hội đầu tư lớn tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

  Nối tiếp sự thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 vào năm 2011 và Vinhomes Riverside The Harmony 2017 đã thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống ở phía Đông Hà Nội. 2018 Vinhomes Ocean Park được mở bán thành công gần đó đã mang lại những lợi ích đầu tư rất lớn cho nhà đầu tư nhờ tầm nhìn của Vingroup. 2022 Vinhomes The Empire sẽ mở bán và chúng ta lưu ý rằng dự án cùng nằm trên một trục đường huyết mạch phía Đông Hà Nội.

  VINHOMES RIVERSIDE

  Năm mở bán: 2011

  Giá mở bán : 50-60tr/m2

  Giá 2021: 160-250tr/m2

  Tăng 373%
  Vinhomes THĂNG LONG

  Năm mở bán: 2016

  Giá mở bán : 40 - 70tr/m2

  Giá 2021: 84 - 120tr/m2

  Tăng 185%
  VINHOMES GREEN BAY

  Năm mở bán: 2017

  Giá mở bán : 120 - 150tr/m2

  Giá 2021 : 250 - 350tr/m2

  Tăng 222%
  Vinhomes Ocean Park

  Năm mở bán: 2018

  Giá mở bán : 60 - 120tr/m2

  Giá 2021 : 125 - 280tr/m2

  Tăng 234%

  Minh họa biến động giá một số dự án thấp tầng của Vinhomes theo thời gian (tổng hợp bởi Vinhomes Elites)

  BẢNG GIÁ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES DREAM CITY

  Mở bán: Biệt thự đơn lập phân khu Chà Là

  Dựa theo một số thông tin dự đoán có thể phân khu Chà là sẽ là phân khu được mở bán đầu tiên với các yếu tố lợi thế về giá. Mặt bằng nằm sát trục đường lớn 51m.

  Phân khu Chà Là Vinhomes Dream City được biết sẽ thiết kế theo phong cách Venice lãng mạn. Sẽ là một góc nước Ý trong lòng dự án. Số lượng biệt thự đơn lập trong phân khu này theo sơ đồ là 16 căn. Với đặc điểm đều nằm ở lô góc sát vườn hoa hoặc trên trục chính của phân khu. Diện tích các căn lô góc này thường là 225m2.

  Phong cách kiến trúc Italy đã được chủ đầu tư Vingroup ra mắt ở rất nhiều dự án lớn trước đây như phân khu siêu sang The Harmony Vinhomes Riverside. Với thiết kế hình khối đối xứng, các chi tiết trang trí vòm ovan, vòm bán nguyệt, những ban công đặc trưng và thức cột chống công trình, kiến trúc Italy có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nhiều công trình hiện đại trên thế giới nhờ vẻ đẹp sang trọng và khác biệt. Một lần nữa chúng ta sẽ thấy một lối kiến trúc Italy thơ mộng ngay giữa lòng Vinhomes The Empire

  Diện tích các căn liền kề Vinhomes The Empire là bao nhiêu?

  Diện tích liền kề Vinhomes The Empire nhỏ nhất là 44m2 và lớn nhất là 120m2

  Giá bán liền kề Vinhomes The Empire tầm khoảng nào?

  Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố dự án được mua bán. Tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán mức giá của liền kề sẽ từ 90tr - 130tr/m2 tùy theo vị trí, diện tích, phân khu, hướng, thời điểm mở bán.