chung cư

VINHOMES THE EMPIRE

Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên -

24

Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên -

25

Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên -

6

Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên -

3

Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên tại vị trí này khi có thông tin mở bán của chủ đầu tư. Các thông tin mô tả trong trang đều dựa vào các sơ đồ đã được chia sẻ và phân tích theo kinh nghiệm.

Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên

Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên sau đề xuất chuyển đổi được chia ra làm 24 tòa với 3 cụm nằm ở khu Pháp & Pháp cổ công với 3 cụm nằm ở phân khu Đông Dương. So với kế hoạch ban đầu thì việc điều chỉnh số tòa giảm xuống và chiều cao tối đa được điều chỉnh xuống còn 25 tầng giúp cảnh quan ở Vinhomes The Empire Hưng Yên trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.
  Sơ đồ vị trí chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên

  Từ sơ đồ rất dễ dàng thấy rằng các tòa cao tầng của Vinhomes The Empire được sắp xếp rất khéo léo trong phối cảnh cảnh quan. Mỗi cụm cao tầng đều có những ưu điểm về vị trí riêng. Nếu như cụm CT1-CT2-CT3 ở phân khu Pháp & Pháp cổ đặt ở mặt đường 30m có tầm view về con đường tơ lụa và Quảng trường nữ hoàng với hệ thống công viên cây xanh, thì cụm CT4-CT5-CT6 lại bao quanh hồ mặt nước rộng lớn với bãi cát trắng.

  Tất cả các chung cư đều được đặt ở gần những trung tâm giải trí tiêu điểm trong khu đô thị.

  Bảng giá chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên -

  Các dòng sản phẩm chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên

  Các dòng sản phẩm Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên rất có thể được phân loại theo 03 tiêu chuẩn Sapphire, Ruby và Diamond như hệ thống chung của chủ đầu tư với diện tích đa dạng, thiết kế thông minh, phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của nhiều phân khúc khách hàng.

  Vinhomes Saphire

  Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, có giá bán thấp nhất trong ba dòng sản phẩm Vinhomes. Những căn hộ mang tiêu chuẩn này thường chiếm 60 – 65% toàn dự án.

  Vinhomes Ruby

  Vinhomes Ruby là dòng sản phẩm cao cấp, chiếm khoáng 30% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án có mức giá nhỉnh hơn hơn Vinhomes Sapphire, với nội thất bàn giao đầy đủ hơn.

  Vinhomes Diamond

  Là tiêu chuẩn cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm Vinhomes, các căn hộ Vinhomes Diamond có số lượng cực kỳ hữu hạn, chỉ chiếm 5 – 10% toàn dự án.