7

3

48m2

5059

Bảng giá Shophouse Vinhomes The Empire

Shophouse Vinhomes The Empire là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong dự án. Dựa vào sơ đồ của 8 phân khu, chúng ta thấy rằng ngoài phân khu Ngọc Trai không được bố trí shophouse, 7 phân khu còn lại đều có shophouse ở những vị trí đắc địa nhất như: Mặt đường Đại Lộ San Hô, Đại Lộ Ngọc Trai 51m, Đại Lộ Biển Xanh, Đại Dương 30m … Hoặc 2 phân khu lõi là Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng mang tính biểu tượng và phân khu Sao Biển thì các căn thấp tầng đều là shophouse với diện tích rất đa dạng chỉ từ 48m2 … Sau đây là bảng giá shophouse cơ bản được thu thập trên thị trường chuyển nhượng.

PHÂN KHU SỐ LƯỢNG HÌNH THỨC DIỆN TÍCH ĐẤT (m2) GIÁ THAM KHẢO (đ)
Chà Là 300 LK 70 – 247.3 12 – 50 tỷ
San Hô 1258 LK SL ĐL 83 – 190 18 – 40 tỷ
Kinh Đô Ánh Sáng 724 LK SL ĐL 56 – 282 9 – 50 tỷ
Sao Biển 2402 LK SL ĐL 48 – 428 8 – 90 tỷ
Hải Âu 114 LK 75  – 200 14 – 45 tỷ
Cọ Xanh 77 LK 120 – 180 24 – 34 tỷ
Đảo Dừa 184 LK 80 – 141.8 14 – 25 tỷ
Bảng giá SHOPHOUSE Vinhomes The Empire -

Những đặc điểm chính của shophouse Vinhomes The Empire

 • Sở hữu vĩnh viễn ở các vị trí đẹp nhất với chất lượng bảo chứng bởi Vinhomes.
 • Đa dạng về diện tích: shop liền kề, shop song lập & shop đơn lập.
 • Tiềm năng tăng giá cao với biên độ lớn đã được kiểm chứng tại Ocean Park 1
 • Thiết kế với công năng ưu việt vừa đảm bảo riêng tư vừa có thể kinh doanh.

Tải bảng giá Shophouse Vinhomes The Empire mới nhất từ các quỹ phân phối chính thức của chủ đầu tư
  Thiết kế SHOPHOUSE Vinhomes The Empire

  Đặc điểm của SHOPHOUSE Vinhomes The Empire là những căn biệt thự đa năng có thể ở và kinh doanh. Với nhiều hình thức như shophouse liền kề, shophouse song lập và shophouse đơn lập kết hợp với 8 phong cách thiết kế khác nhau của các phân khu nên thiết kế của shophouse luôn đa dạng và hòa hợp với phong cách của từng khu vực. Dưới đây là một số thiết kế SHOPHOUSE điển hình tại phân khu Chà Là, Sao Biển và Kinh Đô Ánh Sáng

  Trên đây là 3 mẫu thiết kế cơ bản tại phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên . Các căn liền kề có thiết kế 4+1 tầng, các căn song lập và đơn lập có thiết kế 3+1 tầng.

  Nhận tư vấn đặc biệt về SHOPHOUSE Vinhomes The Empire

  Tổng kết bảng giá, giá bán trung bình. Số lượng căn đã bán ra, tổng hợp giá bán các căn VIP và khuyến nghị.
   Đặc điểm chung của SHOPHOUSE Vinhomes The Empire

   Yếu tố quyết định nhất: Pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng thời hạn với bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes.

   Dù khách hàng ra vào rất đông nhưng an ninh vấn được đảm bảo nhờ hệ thống camera hiện đại 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối cho mọi cư dân và khách hàng.

   Thiết kế thông tầng từ 4 – 5 tầng thoải mái cho gia chủ có thể linh hoạt sử dụng không gian để ở cùng lúc với để kinh doanh. Đây là một ưu điểm lớn của dòng sản phẩm shophouse nói chung và shop Vinhomes The Empire (Vinhomes Dream City).

   Quý khách hàng khai thác cho thuê với giá bán cao hơn so với các dòng sản phẩm chung cư hay nhà phố liền kề nhờ vị trí đắc địa và tiềm năng kinh doanh buôn bán hay các dịch vụ cao cấp.

   Nguồn khách hàng dồi dào đến từ hàng ngàn học sinh, sinh viên tại trường học liên cấp Vinschool, cư dân hệ thống 24 chung cư cao 25 tầng nằm trong dự án Vinhomes The Empire với nhu cầu ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí rất lớn.

   shophouse Vinhomes The Empire được đặt ở vị trí đắc địa

   Những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá SHOPHOUSE Vinhomes The Empire

   Để đầu tư vào shophouse Vinhomes The Empire các anh chị có thể lưu ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán như sau

   • Thời điểm mở bán: Như các dự án trước đây, các phân khu mở bán sớm nhất sẽ có mức giá ưu đãi tốt nhất. Bởi vậy rất nhiều nhà đầu tư đã bám sát dự án để có thể nhận được giá shophouse vinhomes the empire tốt nhất.
   • Phân khu mở bán: Như chúng ta thấy theo sơ đồ các phân khu lõi như Kinh Đô Ánh Sáng, Sao Biển, San Hô đều tập trung một lượng shophouse rất lớn. Nơi này sẽ rất thu hút nhu cầu đầu tư trong hiện tại cũng như trong tương lai xa.
   • Vị trí và hướng:  Các yêu cầu về hướng và vị trí cũng quyết định giá bán của sản phẩm shophouse. Các căn view đẹp, hướng đẹp luôn được ưu tiên lựa chọn bởi tính thanh khoản cao.