Biệt thự đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Khi nói về Biệt thự Đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên là đang nhắc đến phân khu Ngọc Trai được gọi là “Vùng đất Đế vương” của dự án. Với diện tích 30.4ha nhưng chỉ có 387 lô thấp tầng và 100% đều là biệt thự. Thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, mở cánh cửa ra và bạn hoàn toàn hưởng trọn vẻ đẹp phóng khoáng, nên thơ của sông nước. Buổi tối bạn có thể đón gió ngoài mặt hồ, thưởng ngoạn bầu không khí trong lành, không gian tĩnh lặng đem đến cho bạn sự thư giãn tối đa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ở một góc độ nào đó để nói thì biệt thự đảo tại Phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire xứng đáng là Cực phẩm trong cực phẩm.

Biệt thự đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire
Biệt thự đảo vinhomes the empire hưng yên ảnh Cực phẩm trong cực phẩm.

Diện tích các lô đất trên Biệt thự đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Như anh chị đã biết, để xứng tầm với với chất lượng của phân khu cao cấp ở Ngọc Trai 100% các căn hộ là Biệt thự được bố trí như một nhành oliu với 6 cụm đối xứng nhau qua trục đường chính. Cuối đường chính là đảo nổi tâm điểm của phân khu. Chi tiết phân bổ như sau

  • Đảo trung tâm gồm 26 lô biệt thự tổng thống 260m2 (13x20m) nhìn hoàn toàn ra sông.
  • Tổng 30 lô biệt thự đơn lập view sông diện tích  240m2 (12x20m phân bổ đều cho 6 cụm đảo nhánh.
  • Tổng 12 lô biệt thự đơn lập góc diện tích 240m2 (12x20m) phân bổ đều cho 6 lối vào đảo nhánh.
  • Tổng 299 lô thiệt thự song lập có mặt sông với diện tích 140m2 (7x20m) và 150m2 (8x20m) chia đều cho 6 đảo nhánh.

Cơ hội để mua Biệt thự đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Với tổng hòa các yếu tố của Biệt thự đảo Ngọc Trai quá hoàn mỹ bởi vậy phân khu này được rất nhiều các anh chị đầu tư “cá mập” chú ý. Cũng như những gia đình thuộc giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn cho nhu cầu sinh hoạt của mình. Bởi vậy trước khi chủ đầu tư mở bán thì nhu cầu tham khảo giá cả, thủ tục mua bán tại phân khu Ngọc Trai đã được bàn luận và trao đối rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên Team Elites có vài khuyến nghị như sau về cơ hội mua biệt thự đảo Vinhomes The Empire Hưng Yên với 2 điểm nhấn.

  • Biệt thự đảo có thể được tách nhỏ để bán cùng với các phân khu khác trong các đợt mở bán: Với 8 phân khu sẽ có thể chia ra từ 6-8 đợt mở bán chính áp dụng cho từng phân khu. Để đảm bảo sự đầy đủ trong các sản phẩm thì Biệt thự đảo có lẽ sẽ được chủ đầu tư tách ra để bán cùng với các đợt mở bán với số lượng giới hạn.
  • Biệt thự đảo có thể sẽ được bán cho khách buôn. Chúng ta chú ý với một số đại dự án được triển khai trong 2020 và 2021. Chủ đầu tư đã đẩy mạnh bán buôn tại các lô đẹp, ví dụ 2020 tỷ trọng bán buôn là 30-35%. Hay trong báo cáo về cổ phiếu VHM quý 3 2021 của  Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho thấy Lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu của VHM (tính cả các dự án BCC và doanh thu bán buôn) đạt 66.7 nghìn tỷ VND (+6.6% YoY), trong đó doanh thu chuyển nhượng BĐS đạt 57.7 nghìn tỷ VND (-4% YoY). Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 27.2 nghìn tỷ VND (+66.3%) . 

Bởi vậy sẽ có những luồng thông tin nhiễu về sản phẩm dựa trên nhu cầu rất lớn của thị trường về những căn biệt thự trên Đảo Ngọc Trai. Ngay trong thời điểm này chúng tôi khuyến nghị các anh chị nên bình tĩnh trước khi quyết định chạy theo một vài thông tin có suất bán ngoại giao nào đó. Bởi như thông tin của Chủ đầu tư đã đưa ra họ sẽ triển khai mở bán dự án Vinhomes The Empire vào năm 2022. Nếu như có ai đó được suất mua ngoại giao thì cũng không vội vàng để bán. Biệt thự Đảo Vinhomes The Empire không phải để bán trong thời điểm này.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.