Những cảnh quan Vinhomes The Empire “KINH ĐIỂN” có thể xuất hiện

Cảnh quan Vinhomes The Empire trong quy hoạch gần 500ha sẽ rất độc đáo và nhiều điểm nhấn khác biệt. Cũng như ở tất cả các dự án khu đô thị hoành tráng việc xây dựng những cảnh quan tuyệt vời cũng là điểm nhấn để khách hàng lựa chọn cho một không gian sống mới khi tốc độ bê-tông hóa đang ngày càng cao.
Trong thời gian vừa qua Vinhomes đã mang lại những tiếng vang lớn với dự án Vinhomes Ocean Park với màu xanh của biển và màu xanh khác của cây xanh mang lại thành công vang dội cho nền bất động sản phía Đông Hà Nội và hai bên sông Hồng. Tiếp bước sau đó chúng ta sẽ đón xem Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên sẽ xuất hiện với những công trình cảnh quan tuyệt vời như thế nào nhé.

Quy hoạch dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire Hưng Yên là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai tại tỉnh Hưng Yên. Với diện tích lên tới 458 ha nằm ngay quốc lộ 5A (Cao tốc Hà Nội Hải Phòng). Trong thời gian tới Vinhomes The Empire sẽ là đại đô thị đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế.

Những cảnh quan Vinhomes The Empire "KINH ĐIỂN" có thể xuất hiện - Dự án Vinhomes The Empire, Tin tức chung
Quy hoạch tổng thể mặt bằng Vinhomes The Empire

Dựa theo sơ đồ mặt bằng ở hình ảnh chúng ta sẽ thấy Vinhomes The Empire sẽ chia ra thành 6 phân khu: PK1 Khu đóng VIP 2 (phong cách Địa Trung Hải) – PK 2 Phong cách Morrocco – PK 3A3B Phong cách Pháp và Pháp cổ – PK 4 Phong cách Đông Dương – PK 5 Khu đóng Vip2 Phong cách Monaco – PK6 Phong cách Venice.

Như vậy trong tổng thể dự án sẽ có sự giao thoa về phong cách rất đặc biệt. Sẽ đặc biệt hơn nữa nếu như những cảnh quan này có thể xuất hiện như dự đoán. 

Những cảnh quan Vinhomes The Empire kinh điển có thể xuất hiện

Con đường tơ lụa:

Con đường tơ lụa

Theo dự đoán của chúng tôi con đường Tơ lụa sẽ là điểm kết nối giữa PK1 và PK2

  • Khu vườn Ba Tư: vườn trẻ em tái hiện lại công viên ánh sáng của đèn thần và thảm bay Ba tư của chàng Aladin.
  • Quảng trường Morrocco: Mang cảnh quan của viên ngọc xanh Morrocco với biểu tượng là đài phun nước tạo hình sao 6 cánh.
  • Quảng trường ánh trăng: Nơi hội tụ của nền văn minh tây Á hoàng kim cùng hình ảnh sao và trăng khuyết cùng hoạt động lễ hội và trình diễn thác nước.
  • Công viên Địa Trung Hải: Không gian của gia đình với công viên vườn cây thoáng mát theo phong cách Địa Trung Hải.

Công viên Nữ hoàng và công viên Hoàng đế

Những cảnh quan Vinhomes The Empire "KINH ĐIỂN" có thể xuất hiện - Dự án Vinhomes The Empire, Tin tức chung
Công viên Nữ hoàng và Công viên Hoàng đế

Công viên Nữ hoàng và công viên Hoàng đế sẽ là cảnh quan điểm nhấn cho PK 3A và 3B.

Công viên Atlantica và phức hợp bể bơi tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới.

Những cảnh quan Vinhomes The Empire "KINH ĐIỂN"
Những cảnh quan Vinhomes The Empire “KINH ĐIỂN”

Theo thông tin chính thức từ Vinhomes, khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 8.1ha sẽ là một trong những tiện ích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes The Empire. Dự kiến hệ thống cảnh quan này sẽ nằm ở bên cạnh PK4 và PK5.

Ngoài ra, Vinhomes The Empire được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan gồm khu vui chơi, mua sắm như TTTM Vincom Mega Mall đến những tiện ích giải trí ngoài trời như khu thể thao, sân bóng, sân tập Gym, vườn BBQ ngoài trời… đặc biệt là hệ thống công viên, hồ nước và cảnh quan xanh. Thực sự là một môi trường đánh sống và đáng để đầu tư ở khu phía Đông Hà Nội.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.