Chia sẻ thông tin Vinhomes Dream City cùng Team Elites

Kính gửi các anh chị, các bạn sale tương lại với các sản phẩm của Vinhomes Dream City. Với một quy mô lớn lên đến 460ha đáp ứng cho 65.000 dân cư bất cứ ai trong chúng ta cũng xác định rằng đây là một miếng bánh lớn cho tất cả mọi người từ nhà đầu tư đến môi giới.

Chia sẻ thông tin Vinhomes Dream City cùng Team Elites - Private

Trên thực tế các dự án chúng ta có thể thấy lượng hàng từ chủ đầu tư đưa ra theo mỗi đợt là không lớn nếu chia đều trên đầu đại lý và đầu nhân viên kinh doanh. Nếu áp dụng cho dự án Vinhomes Dream City nếu mỗi đợt ra hàng tầm 500 căn chia đều cho 40-50 đại lý với mỗi đại lý 30-50 nhân viên. Thì con số căn trên đầu người rất ít ỏi. Bởi vậy chỉ có nhanh để chiến thắng, chia sẻ để chiến thắng.

Mục tiêu của Elites Team

Chúng tôi muốn tạo một cộng đồng chia sẻ thông tin dự án để phối hợp với nhau khi dự án ra hàng. Sẽ bắt đầu hoạt động khi chủ đầu tư mở bán. Với hy vọng sẽ kết nối với anh em kinh doanh trên mọi vùng miền cùng chia sẻ – cùng thắng lợi. Ở đây chúng ta sẽ nguồn hàng với nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

 

Anh chị và các bạn có thể đăng ký tham gia theo mẫu trên. Team sẽ add thành viên vào trong thời gian sớm nhất.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.