Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire

70%

Giá trị

12

Tháng Ân hạn lãi

24

Tháng ân hạn gốc

35

Năm thời hạn vay

Vinhomes Hưng Yên đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Vì thế, chính sách bán hàng Vinhomes The Empire cũng là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu. Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu về chính sách bán hàng, giá bán và ưu đãi của Vinhomes trong các dự án trước để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire

Như tiền lệ với các dự án trước, chúng tôi dự đoán với phong cách của chủ đầu tư Vinhomes nhằm giúp khách hàng có nhiều giải pháp tài chính phù hợp, chúng ta có thể an tâm rằng chính sách bán hàng Vinhomes The Empire sẽ vô cùng linh hoạt theo từng thời điểm mở bán. Anh chị có thể theo dõi một số chính sách với các khu đô thị đã triển khai của Vinhomes như sau

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Chính sách bán hàng tại OceanPark

Thanh toán theo tiến độ

Đây là phương pháp thanh toán phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán từ 7 đợt đến 9 đợt. Mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 ngày đến 90 ngày. Điểm này giúp khách hàng có thể chủ động được dòng tiền trong thời gian dài.

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Chính sách bán hàng Vinhomes Grand Park

Phương thức thanh toán sớm để hưởng chiết khấu

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán 90% đến 100% để được hưởng chiết khấu. Số tiền chiết khấu tùy thuộc vào từng thời điểm mở bán theo chính sách ban hành của chủ đầu tư. Hình thức thanh toán này gồm 3 đợt thanh toán:

 • Đợt 1: Đặt cọc mua sản phẩm
 • Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán (từ 10% đến 30% giá trị sản phẩm)
 • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị của sản phẩm và 5% làm sổ đỏ (khách hàng sẽ được trả lãi đến thời điểm nhận sổ đỏ)

Tham gia vay vốn ngân hàng với 3 KHÔNG cùng Vinhomes Priority

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire – Vinhomes Priority: Giải pháp mua nhà dễ dàng với “3 KHÔNG”

Hình thức thanh toán yêu cầu tài chính ban đầy từ 20% đến 30% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài. Trong chính sách bán hàng Vinhomes The Empire, khách hàng có thể tham gia vay vốn từ ngân hàng trong tối đa 35 năm, với lãi suất 0% và ân hạn nợ trong gần 24 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên đến 65% trong thời gian từ 18 tháng đến 36 tháng. Giá trị của mỗi căn hộ Vin Hưng Yên không hề rẻ, nhưng với hình thức thanh toán này, khách hàng vẫn có thể mua được căn hộ cao cấp này một cách dễ dàng.

Giá bán Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình triển khai nên vẫn chưa có giá bán chính thức.

Nhiều khách hàng thường nghĩ các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đều có giá trị cao. Nhưng với chính sách bán hàng linh hoạt này, nhiều khách hàng vẫn có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản Vinhomes một cách đơn giản.

Ưu đãi và tiến độ thanh toán Vin Hưng Yên

Tiến độ thanh toán

Ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia chương trình cho vay lên tới 70% giá trị sản, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm, hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm.

Cùng với những ưu đãi đi kèm trong chính sách bán hàng Vinhomes The Empire, chủ đầu tư còn dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác khi ký hợp đồng mua nhà như:

 • Quà tặng Voucher Vinfast 200 triệu
 • Gói “An cư sum vầy” tặng tiền mặt hoặc vàng
 • Giá trị quà tặng có thể trừ thẳng vào giá bán.
 • Miễn phí dịch vụ từ 2 đến 3 năm, ….

Bên cạnh các chính sách ưu đãi này, tùy vào từng thời điểm mở bán mà chủ đầu tư sẽ có các chương trình quà tặng và chiết khấu khác nhau.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng Vinhomes The Empire cũng như tiến độ thanh toán và giá bán. Với sự linh hoạt cùng nhiều ưu đãi trong bán hàng, việc sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Hưng Yên The empire không còn quá xa vời. Hơn nữa, đây cũng chính là điểm nổi bật giúp khu đô thị sinh thái chuẩn 5 sao này thu hút được nhiều chủ đầu tư.

Các anh chị lưu ý các thông tin này dựa theo suy đoán chính sách bán hàng ưu việt của chủ đầu tư ở các dự án khác. Chưa phải là chính sách bán hàng chính thức của Vinhomes The Empire nhé. Tuy nhiên chúng ta có thể nghiên cứu để an tâm hơn khi muốn sở hữu một căn hộ mơ ước.

đăng ký nhận bảng giá & chính sách mới nhất

  Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Dream City  Bảng giá Vinhomes The Empire


  Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empirechinh-sach-ban-hang-vinhomes-empire.pdf


  Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The EmpireVinhomes-empire-update-T5/2022.xlsx


  Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empirebang-phan-tich-dong-tien.xlsx
  Đăng ký nhận cập nhật thông tin mới nhất: Bảng hàng độc quyền với quỹ căn đẹp, giá bán và chuyển nhượng từng vị trí.


   

  Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để gửi thông tin sớm nhất..
  Vinhomeselites.Com

  NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

  CHỈ TRONG

  5

  s

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Cảm ơn bạn !

  chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé