Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Ocean Park2 The Empire

Có nhiều anh chị vẫn thắc mắc với quy mô lên tới hơn 12000 căn tấp tầng thì đây có phải là cơ hội đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 2 không? có ổn không? Bởi vậy chúng tôi đã lập ra một bảng so sánh với 2 sản phẩm trong hiện tại là căn chung cư cao cấp 3 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park trong hiện tại và một căn liền kề 48m2 tại Vinhomes Ocean Park 2 ( hay còn gọi là Vinhomes The Empire )

Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Ocean Park2 The Empire

Nếu xuất phát điểm với số vốn ban đầu bằng 30% giá trị bất động sản thì số tiền ban đầu khi anh chị cần mua chung cư 3 phòng ngủ ở OCP1 là tầm 1.5 tỷ đồng Còn với liền kề diện tích nhỏ ở OCP2 sẽ từ 2 tỷ là một khoảng chênh lệch không lớn. Mặc dù mua chung cư anh chị có thể ở ngay, còn liền kề có thể cần đến 12 tháng sau anh chị mới được bàn giao mặt bằng và cần thêm thời gian hoàn thiện nội thất, thì những so sánh cụ thể theo sơ đồ sau giúp các anh chị có thể nhìn nhận một cách rõ ràng hơn về cơ hội đầu tư tại vinhomes ocean park 2

cơ hội đầu tư tại vinhomes ocean park 2
so sánh chung cư 3 PN va liền kề 48m2 tại ocean park

Qua đây chúng ta có thể thấy rằng nếu với một khoản tài chính gần tương đương thì ngoài sự lựa chọn tại chung cư cao tầng anh chị hoàn toàn có thể sở hữu một căn liền kề thấp tầng tại dự án chỉ cách đó 8.1km mà vẫn có hạ tầng tuyệt vời như vậy.

Tại sao chúng tôi lại nói rằng dự án này thể hiện quyết tâm tiến về Đông của chủ đầu tư?

Chúng ta hãy nhìn nhận một cách rõ ràng một chuỗi sự kiện và thành quả của nó

  • 2011: Từ thời điểm ban đầu khi chủ đầu tư triển khai dự án Vinhomes Times City Vinhomes Riverside ở cửa ngõ Đông Bắc Hà nội vào thời điểm 2011 tại Hoàng Mai và Long Biên thì lúc đó Hoàng Mai vẫn là vùng giáp ranh là một quận nghèo của thành phố Hà Nội, còn Long Biên mới lên quận được 8 năm. Rất nhiều nhà đầu tư đã băn khoăn rất nhiều về tiềm năng tăng giá, cơ hội đầu tư tại 2 dự án này … tuy nhiên chỉ mất 5 năm thôi thì Times City đã trở thành một nơi đáng sống bậc nhất và điểm sáng chói lóa giữa rất nhiều khu đô thị trong các quận nội thành. Còn bây giờ Vinhomes Riverside là nơi xa hoa đẳng cấp bậc nhất.
  • 2018: Sau khi thành công tại Riverside giai đoạn 1, và triển khai giai đoạn 2 The Harmony vào 2017 thì sang 2018 chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành khởi công Vinhomes Ocean Park cách Riverside chỉ 11km về phía Đông Hà Nội . Chắc chắn rằng Vinhomes Ocean Park là một điểm nhấn gần đây và dễ ghi nhớ nhất khi chỉ mất 3 năm để trở thành một đại đô thị tiêu điểm với cơn sốt tăng giá gấp 2-3 lần trong những năm vừa qua.
  • 2021: Khi tỷ lệ lấp đầy cư dân của Vinhomes Ocean Park rất lớn, trở thành một khu đại đô thị trù phú với hệ thống bộ tứ kim cương VinhomesVinmec – Vincom Megamall – Vinschool… xứng danh là một Hà Nội thu nhỏ với tên gọi “Quận Ocean Park”. Để nối tiếp chủ đầu đã khởi công dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang – Hưng Yên, hiện nay có tên gọi là Vinhomes Ocean Park 2 cách Ocean Park tầm 8km và hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ngắn hạn, trung hạn cũng như dài hạn.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng dự án Khu đô thị sinh thái Dream City đã dược chủ đầu tư Vingroup công bố phê duyệt 1/500 từ năm 2015 trước cả thời điểm xây dựng Vinhomes Ocean Park, qua đó có thể dự đoán được quyết tâm tiến về phía Đông của họ.

Cơ hội đầu tư tại vinhomes ocean park 2 The Empire có rõ ràng?

Như anh chị có thể thấy rằng, nếu với số vốn đầu tư ban đầu không quá chênh lệch thì cơ hội đầu tư và sở hữu một căn hộ thấp tầng là liền kề 48m2 tại Vinhomes Ocean Park 2 rất rõ ràng và hấp dẫn hơn rất nhiều trong thời gian ngắn hạn từ 1 – 3 năm. Và sẽ tuyệt vời hơn trong thời gian dài hơn. Chúng tôi dự đoán trong thời gian dự án được triển khai cho đến sau này sẽ có một làn sóng dịch chuyển từ các cư dân chung cư trong dự án OCP1 sang thấp tầng tại OCP2.

Elites Team

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé