Công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire Hưng Yên đã được giới thiệu tới các nhà đầu tư cùng với hàng chục đại lý với quy mô gần 6.000 nhân viên kinh doanh trong buổi lễ ra quân dự án Vinhomes The Empire ngày 26.4.2022

Công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire, Tin tức chung
công nghệ sa bàn ảo vinhomes the empire hưng yên

Công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire được ứng dụng như thế nào?

Trước đây để xem xét thông tin dự án khách hàng phải trực tiếp đến phòng bán hàng của chủ đầu tư hoặc thông qua các hình ảnh có tính minh họa chi tiết thấp. Tuy nhiên trong thời gian qua, Vinhomes đã đưa ra công nghệ sa bàn ảo với tất cả các chi tiết dự án được mô phỏng theo kỹ thuật ảnh 360 độ với nhiều chi tiết phối cảnh được thực thể hóa.

công nghệ sa bàn ảo vinhomes the empire
sa bàn ảo vinhomes the empire hưng yên phân khu chà là

Ưu và nhược điểm của công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire

Ngoài nhược điểm thiết kế của sa bàn ảo có độ phân giải cao, hơi nặng trong quá trình tải trang và chỉ hiển thị tốt nhất trên máy tính bảng hoặc laptop. Thì sa bàn ảo thực sự mang đến những ưu điểm đáng ngạc nhiên trong việc cung cấp các thông tin dự án một cách khách quan nhất.

Bằng công nghệ sa bàn ảo này sẽ giúp nhà đầu tư có thể tham quan dự án trực tuyến, lựa chọn căn nhà của mình một cách khách quan nhất với phối cảnh được thực hiện bám sát nhất với thiết kế dự án. Ngay cả chỉ cần ngồi ở nhà bạn hoàn toàn có thể xem được tất cả các thông tin của lô đất: mã số, diện tích đất, hướng, thiết kế …

Ngay cả view của căn hộ cũng có thể tham khảo thông qua sa bàn ảo. Các cụm cảnh quan được số hóa rất chi tiết để tạo ra trải nghiệm tốt nhất dành cho người xem. Ngoài ra sa bàn ảo thực sự giảm tải cho nhân viên tư vấn rất nhiều trong quá trình giới thiệu dự án.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.