Giao thông Vinhomes The Empire dễ dàng kết nối mọi tiện ích

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị của dự án Vinhomes Hưng Yên. Thì hạ tầng giao thông Vinhomes The Empire chính là căn cứ để nâng cao giá trị của vị trí đó. Sở hữu vị trí kim cương cùng với giao thông nội ngoại khu chất lượng, Vin Văn Giang đã và đang trở thành địa điểm được nhiều khách nhàng, nhà đầu tư lựa chọn.

Giao thông Vinhomes The Empire kết nối nhanh chóng dễ dàng

Khu đô thị Vinhomes The Empire tọa lạc ngay trung tâm huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Nhờ đó, khả năng liên kết của khu đô thị cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

giao thông vinhomes the empire

hạ tầng giao thông vinhomes the empire
Kết nối giao thông từ Vinhomes The Empire đến các khu vực khác là cực kỳ dễ dàng

Từ khu đô thị, thông qua hạ tầng giao thông Vinhomes The Empire được đầu tư. Các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực cần thiết và quan trọng như:

 • Các cơ quan hành chính: cư dân chỉ cần mất 4 phút đi xe máy để đến UBND xã Nghĩa Trụ và 10 phút để di chuyển đến UBND xã Văn Giang, …
 • Các cơ sở y tế, khám chữa bệnh: bên cạnh Vinmec nằm ngay bên trong dự án thì cư dân có thể di chuyển đến bệnh viện đa khoa Phúc Lâm trong khoảng 7 phút. Hoặc đến bệnh viện đa khoa Văn Giang cách dự án chưa đầy 3km, …
 • Các trường học: ngoài Vinschool, cư dân có thể lựa chọn các ngôi trường khác cho con từ tiểu học đến trung học. Từ trường công lập như Tiểu học Cửu Cao, THCS Long Hưng, THPT Văn Giang đến các trường tư như Thảo Nguyên, Edison School, …
 • Các khu đô thị khác như: dự án Vin Văn Giang cách Vinhomes Ocean Park chỉ 7km, cách khu đô thị Ecopark chỉ với 5 phút di chuyển, …

Tất cả những lợi thế về kết nối này không nằm ở vị trí kim cương nổi bật của dự án. Mà còn ở hệ thống giao thông nội ngoại khu vô cùng chất lượng của khu đô thị Vin Hưng Yên.

Giao thông Vinhomes The Empire ấn tượng với các tuyến đường lớn

Là cửa ngõ kết nối của vùng thì không thể không nhắc đến các tuyến đường ngoại khu của dự án Vinhomes The Empire. Khu đô thị Vin Hưng Yên tọa lạc tại vị trí vô cùng lý tưởng khi được bao quanh bởi hàng loạt các con đường lớn.

giao thông vinhomes the empire
vinhomes the empire
Bản đồ kết nối giao thông dự án Vinhomes The Empire

Thông qua đó, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh. Hà Nam, Thái Bình, …. Đặc biệt là kết nối với thủ đô Hà Nội và thành phố Hưng Yên. Tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển cho các cư dân trong khu đô thị Vin Văn Giang.

Các tuyến đường giao thông Vinhomes The Empire ngoại khu

 • Tuyến đường vành đai 3.5 rộng 60m gồm có 6 làn xe chạy tiếp giáp với mặt phía Bắc của dự án Vinhomes The Empire. Kết nối khu đô thị với các quận, huyện của Hà Nội với quốc lộ 5 qua cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng.
 • Đường vành đai 4 là tuyến đường kết nối cầu Mễ Sở của Hưng Yên với khu vực phía Nam của Thủ đô Hà Nội.
 • Giao thông Vinhomes The Empire kết nối với tuyến đường ĐH.17 dài 5,2m. Là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối các khu vực của tỉnh Hưng Yên thông qua các con đường cắt ngang tiến vào trung tâm Hà Nội.
Vinhomes The Empire nằm tại giao cắt trục đường vành đai 3,5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Cuối cùng là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rộng 12m tiếp giáp với mặt phía Tây của dự án. Tạo nên một cầu nối hoàn hảo cho các cư dân khi muốn di chuyển đến các tỉnh thành phố lớn lân cận.
 • Đặc biệt, trong tương lai gần, khu đô thị sẽ có một hệ thống giao thông thuận lợi. Khi sở hữu được 2 cây cầu Ngọc Hồi và Mễ Sở, dễ dàng kết nối các khu vực. Mở ra cơ hội phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch,…

Giao thông nội khu Vinhomes The Empire chất lượng

Không chỉ thu hút mọi khách hàng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngoại khu ấn tượng. Dự án Vinhomes Hưng Yên còn thu hút các cư dân bởi hạ tầng giao thông nội khu vô cùng chất lượng.

Nhằm mang đến một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho các cư dân. Giao thông Vinhomes The Empire bên trong khu đô thị được chú trọng đầu tư vô cùng hoàn hảo. Khiến mọi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái và hoàn mỹ nhất.

Cụ thể, dự án Vin Văn Giang sở hữu hệ thống giao thông rộng thoáng gồm 6 làn đường. Bên cạnh tuyến đường giao thông này là các không gian dành riêng cho cư dân tham gia vào hoạt động thể thao. Ví dụ như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, đi dạo, …

Các tuyến đường nội khu Vinhomes The Empire

 • Trục đường chính của trong giao thông Vinhomes The Empire kết nối với đường vành đai 3,5 đồng thời đi qua vành đai 4. Với mặt cắt rộng 51m, kích thước lòng đường là 2m x 17m. Bên cạnh đó là dải phân cách 3m và vỉa hè rộng 2m x 7m, tuyến đường này hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cư dân trong quá trình sử dụng.
 • Trục đường chính ở hướng Đông – Tây của khu đô thị bắt đầu từ tuyến đường gom của cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Trục đường này có mặt cắt rộng 30m, lòng đường có kích thước 20m và vỉa hè là 2m x 5m.
Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên
 • Bên cạnh các tuyến đường chính là các tuyến đường phân chia khu vực trong khu đô thị. Các tuyến đường này có độ rộng mặt cắt là 20m, kích thước lòng đường là 10. Còn vỉa hè có kích thước 2m x 5m.
 • Ngoài ra, khu đô thị còn các có tuyến đường nội bộ với mặt cắt rộng 20. Kích thước lòng đường là 7m và vỉa hè rộng 2m x 3m.

Khu đô thị Vinhomes The Empire vẫn đang trong quá trình xây dựng nhưng đã sở hữu các tuyến đường vô cùng thuận tiện. Trong tương lai không xa, giao thông Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ và tiện nghi khác. Chứng minh sức hút của dự án không chỉ ở không gian sống sinh thái, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp mà còn sở hữu hạ tầng giao thông chất lượng theo thời gian.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.