Khi nào thì Vinhomes Dream City mở bán ?

Rất nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi Vinhomes Dream City mở bán

Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi với nội dung lúc nào thì Vinhomes Dream City mở bán? Tại sao có một số sàn đã quảng cáo, nhận cọc, chọn  lô … Trong thời điểm cuối năm này, nếu bạn có thời gian đi qua công trường của Vinhomes Hưng Yên sẽ thấy tiến độ được đẩy rất nhanh xứng tầm với tên tuổi của Vingroup . Tuy nhiên vì chưa có bất cứ thông tin mở bán nào chính thức từ chủ đầu tư nên các thông tin mở bán, nhận cọc … của các cá nhân, các sàn kinh doanh đều không đúng với quy định của pháp luật và sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi, hình ảnh của chủ đầu tư. Có một số thông tin ngoài lề nhiều đơn vị cá nhân đã phải nộp phạt vì tung tin đồn sai lệch.

Chúng ta cần hiểu rằng Vingroup là một tập đoàn lớn, Vinhomes Dream City là một dự án rất lớn. Các thông tin đưa ra đều có sự chuẩn chỉ với quy trình và đúng với quy định của pháp luật. Vậy nên nếu bạn là nhà đầu tư hãy tỉnh táo với những luồng tin nhận cọc, chọn lô … trong thời gian này bởi nó không có tính xác thực.

Khi nào thì chủ đầu tư Vinhomes Dream City mở bán?

Vinhomes Dream City mở bán
Công trường Vinhomes Hưng Yên tháng 10

Bạn có thể tham khảo một số quy định của luật pháp với điều kiện mở bán theo các tư vấn sau của luật 3s nhé Căn cứ Khoản 1 Điều 194 Luật đất đai, Điều 41 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai; Khoản 17 Điều 1 Nghị định 148/2020 Sửa đổi, bổ sung một số điều 41 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP, quy định như sau:

1. Điều kiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền, bao gồm:

a) Chủ đầu tư dự án phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng gồm các công trình dịch vụ, công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực trước khi thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở; đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, thu gom rác thải;

b) Chủ đầu tư phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai của dự án gồm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất; thuế, phí, lệ phí liên quan đến đất đai (nếu có);

c) Dự án thuộc khu vực, loại đô thị được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền quy định tại khoản 2 Điều này;

d) Các điều kiện khác theo quy định của pháp luật về quy hoạch đô thị, xây dựng, phát triển đô thị, kinh doanh bất động sản và nhà ở.

2.Chủ đầu tư dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền tại khu vực không nằm trong địa bàn các phường của các đô thị loại đặc biệt và đô thị loại I trực thuộc Trung ương; khu vực có yêu cầu cao về kiến trúc cảnh quan, khu vực trung tâm và xung quanh các công trình là điểm nhấn kiến trúc trong đô thị; mặt tiền các tuyến đường cấp khu vực trở lên và các tuyến đường cảnh quan chính trong đô thị.

3.Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm tổ chức công bố công khai các khu vực được thực hiện dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trước khi tổ chức thực hiện các dự án đầu tư.

4.Hộ gia đình, cá nhân nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất để tự xây dựng nhà ở phải thực hiện việc xây dựng nhà ở theo đúng giấy phép xây dựng, tuân thủ quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị đã được phê duyệt.”

Chắc chắn rằng khi nào đủ điều kiện thì chủ đầu tư Vinhomes Dream City – The Empire sẽ được mở bán. Chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.