Một số thiết kế điển hình của dự án Vinhomes The Empire

Xin mời quý anh chị tham khảo một số thiết kế điển hình của dự án Vinhomes The Empire hay còn gọi là Vinhomes OCean Park 2 đang được triển khai mặt bằng nhanh chóng và có thể sẽ được mở bán trong thời gian tới đây. Với quy mô lên tới 460ha với 7 phân khu và 24 tòa cao tầng, dự án Vinhomes The Empire sẽ là sự kế thừa hoàn hảo về mặt mỹ thuật trong cảnh quan và quản lý đô thị từ dự án Vinhomes Ocean Park. Cũng có lẽ vì lý do đó trong định hướng tiến về phía Đông mà chủ đầu tư đã chọn cái tên Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cho dự án này.

6 phong cách thiết kế điển hình của dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire có 6 phong cách thiết kế chính dành cho 7 phân khu tương ứng là: Phong cách Ý tại phân khu Chà Là, phong cách Địa Trung Hải tại phân khu Đảo Dừa, phong cách Morroco tại phân khu Hải Âu và Cọ xanh, phong cách Pháp tại phân khu Hoa Biển và Kinh Đô Ánh Sáng, phong cách Đông Dương tại phân khu San Hô và phong cách Moncaco sang trọng tại phân khu biệt thự đảo Ngọc Trai.

Thiết kế điển hình tại phân khu Chà Là

Tại phân khu Chà Là Vinhomes The Empire (Ocean Park 2) được thiết kế theo phong cách Ý với bối cảnh là một góc nhỏ của Venice. Các sản phẩm thấp tầng tại đây với chủ đạo là liền kề diện tích từ 48m2, các căn shophouse, biệt thự song lập và chỉ có 16 căn đơn lập góc.

Thiết kế điển hình tại phân khu Đảo Dừa

Đảo Dừa được biết đến là một trong 2 phân khu VIP đóng của dự án. Bao quanh mặt ngoài bởi cảnh quan kênh nước xanh. Thiết kế tại phân khu Đảo Dừa mang phong cách Địa Trung Hải với kiến trúc Hy Lạp cổ điển sang trọng. Trong phân khu này sẽ có các sản phẩm liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, các căn tứ lập nội khu và shophouse ở mặt ngoài.

Thiết kế điển hình tại phân khu Hải Âu & Cọ Xanh

Trong sơ đồ cũ, phân khu Hải Âuphân khu Cọ Xanh được đánh dấu là phân khu 2 theo phong cách Morroco phóng khoáng. Dựa trên sơ đồ mới chúng ta sẽ thấy rõ ràng hơn sự phân bổ của hai phân khu này. Đặc điểm của hai phân khu là kéo dài hoàn toàn theo cảnh quan zone1 con đường tơ lụa với điểm nhấn là dòng kênh xanh.

Thiết kế điển hình tại phân khu Hoa Biển & Kinh đô Ánh sáng

Như thiết kế cũ, phân khu Hoa Biển vinhomes the empire và phân khu Kinh Đô Ánh Sáng là 3A và 3B theo lối kiến trúc Pháp và Pháp Cổ. Tuy nhiên ở sơ đồ cuối chúng ta sẽ thấy duy nhất một phong cách Pháp. Cũng do tất cả các căn thấp tầng tại phân khu này đều là dạng shophouse liền kề và song lập nên trong thiết kế điển hình chỉ có 2 hình ảnh.

Thiết kế điển hình tại phân khu San Hô

San hô là một phân khu đẹp và khá đắc địa khi nằm giữa 2 cụm cảnh quan là đại lộ ánh sáng và hồ nước mặn. Cũng tương tự như thiết kế ban đầu, phân khu San Hô sẽ có lối kiến trúc theo phong cách Đông Dương.

Thiết kế điển hình tại phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai là phân khu siêu VIP được bố trí hoàn toàn trong hệ thống đảo biệt lập. Tất cả các căn thấp tầng trên đảo đều là biệt thự với phong cách Monaco xa hoa sang trọng.

Một số thiết kế điển hình của dự án Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire

Đây có phải là những thiết bản thiết kế chính thức của dự án Vinhomes The Empire hay không?

Dựa trên thông tin mà chúng tôi thu thập được thì thiết kế các căn thấp tầng tại Vinhomes The Empire ( Ocean Park 2 ) đều có thiết kế 4 tầng + 1 tum. Như trên các hình mẫu chúng ta chưa nhìn nhận được hoàn toàn rõ ràng. Một đặc điểm nữa, trong phân khu Hoa Biển vẫn có xuất hiện bởi các căn Đơn lập góc ở tất cả các sơ đồ tuy nhiên không thấy hình ảnh điển hình nêu trên.

Bởi vậy những mẫu thiết kế này trong thời điểm hiện tại chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất hình ảnh và thiết kế thực tế từ chủ đầu tư vingroup cũng như từ công trường tới các anh chị. Xin chúc một ngày tốt lành !

vinhomes Elites Team

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.