Một số nhận định trên thông tin thu thập dự án Vinhomes Dream City T2/2022

Xin chào các anh chị đang quan tâm đến dự án Vinhomes Dream City. Thời gian để dự án mở bán cũng sắp tới, nên luồng thông tin cũng tương đối đa dạng. Dựa theo một số thông tin thu thập được chia sẻ Elites đã tổng hợp lại theo các đầu mục như sau để anh chị có thể nắm bắt. Xin lưu ý tất cả các thông tin đưa ra đều không phải là thông tin chính thức và chỉ có tính chất tham khảo.

Một số nhận định trên thông tin thu thập dự án Vinhomes Dream City T2/2022 - Dự án Vinhomes The Empire, Dự án Vinhomes Dream City

 

Tên dự án

Tên trước đây là Vinhomes Dream City, tên thương mại mới có thể là Vinhomes Ocean Park The Empire ( Vinhomes The Empire )

Thời điểm mở bán

Như thông tin của tháng 11 năm ngoái thì dự án sẽ được mở bán sau Tết, tuy nhiên trong kế hoạch kinh doanh mới nhất của Vin là T4/2022. Lý do có thể là: Đang chờ duyệt giá bán.

Có một số thông tin về việc cđt đang đẩy nhanh thi công hoàn thiện hồ cảnh quan 9ha để làm điểm nhấn trong kế hoạch mở bán vào 30.4.2022

Giá bán dự kiến:

Theo một vài nguồn tin giá bán quỹ đất do Vingroup trình lên là >80tr/m2 cho dự án Vinhomes Dream City. Như vậy, cộng với chi phí xây dựng thì giá bán ra thị trường có thể rơi vào từ 110tr/m2 -> 120tr/m2, với cả phần chênh nữa thì mức giá sẽ tương đương với 70% thấp tầng tại OCP hiện nay

Phân khu ra mắt và các đơn vị bán hàng

Vẫn như dự kiến phân khu Chà Là sẽ là phân khu đầu tiên được mở bán với tổng số 1622 căn thấp tầng. Trong đó sẽ dự kiến 70% số căn được phân bổ cho các đại lý và số còn lại dành cho bán buôn.
Thông tin ngoài lề mới được tiếp nhận dự kiến 5.000 lô thấp tầng sẽ được bán cho một đối tác lớn. Quỹ căn còn lại hơn 7.000 căn sẽ dành cho các đại lý F1.

Chính sách bán hàng:

Hiện tại vẫn chưa có chính sách bán hàng cụ thể dành cho dự án Vinhomes Dream City. Chúng tôi sẽ bám sát các thông tin và thông báo tới các anh chị sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp dựa theo các nguồn chia sẻ, nhận định… Mặc dù không phải là thông tin chính thức nhưng hy vọng sẽ giúp ích cho nhu cầu tham khảo của các anh chị.

Anh chị xem thêm các chính sách bán hàng tại Vinhomes Dream City.

Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.