Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên -

184

799

410

68

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire – Phong cách nhiệt đới (Mỹ) là phân khu biệt thự khép kín ven sông đẳng cấp với điểm nhấn độc đáo. Đây là một trong hai phân khu VIP đóng của dự án, với các tiện ích đặc biệt dành cho cư dân thượng lưu: Hồ bơi mái kính bốn mùa Pha Lê  phongcách Tân cổ điển sang trọng, mang đến đặc quyền trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân.Cảnh quan của phân khu Đảo Dừa lấy cảm hứng từ miền nhiệt đới nước Mỹ với công viên nội khu xanh mát, ôm trọn mặt sông sinh thái vô cùng khoáng đạt

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên -

Những đặc điểm chính của phân khu Đảo Dừa

 • Là phân khu VIP đóng với hàng rào an ninh 3 lớp
 • Tiệm cận với khối cảnh quan Silk Park
 • Đầy đủ các sản phẩm từ liền kề, song lập, đơn lập, tứ lập SHOPHOUSE.
 • Công viên nội khu sang trọng với bể bơi Pha lê.
 • Các căn thấp tầng nội khu có 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc.

Diện tích và Thiết kế tại Phân khu Đảo Dừa

Tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire có các dòng sản phẩm đặc trưng là: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, tứ lập, SHOPHOUSE và liền kề mang đậm kiến trúc riêng. Để đảm bảo sự riêng tư của một phân khu VIP các căn hộ bên trong đều là Liền kề, Song lập và Đơn lập. Các căn Shophouse được bố trí ở mặt ngoài tiếp giáp với đường lớn 30m. Anh chị có thể click vào từng hình ảnh để tới bảng giá chi tiết các phân khu đang mở bán.

Trên đây là 4 mẫu thiết kế cơ bản tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên . Trong đó các căn hộ dạng liền kề như nhà phố liền kề, biệt thự liền kề có thiết kế 4+1 tầng với mật độ xây dựng 80%. Các căn biệt thự đơn lập,song lập có mật độ xây dựng thấp hơn.

Nhận tư vấn đặc biệt tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Tổng kết bảng giá, giá bán trung bình. Số lượng căn đã bán ra, tổng hợp giá bán các căn VIP và khuyến nghị.
  Chính sách bán hàng Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

  Dư án Vinhomes The Empire được chính thức mở bán vào ngày 30.4.2022 với sự tham gia của 19 đại lý. Tiêu chuẩn bàn giao là hoàn thiện mặt ngoài với các chính sách bán hàng cơ bản như sau:

  • Cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ ân hạn lãi suất 12 tháng
  • Hỗ trợ ân hạn gốc 24 tháng
  • Thời gian vay có thể kéo dài đến 35 năm

  Như vậy chỉ cần 1 tỷ 650tr tương đương 30% giá trị tài sản là có thể sở hữu một căn biệt thự liền kề.

  Phân khu Đảo Dừa là phân khu được mở bán tiếp sau các phân khu Chà Là, Hải Âu … Quỹ căn Đảo Dừa đẹp mới chính thức ra mắt từ ngày 5.5.2022

  Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Hình ảnh thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phối cảnh tổng thể dự án và mẫu thiết kế nội thất cho từng căn hộ.
  Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phiếu tính giá và bảng tính dòng tiền cho từng căn hộ cụ thể. Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Mặt bằng thiết kế chi tiết từng phân khu và từng căn hộ.
  Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Chính sách bán hàng mới nhất của dự án cho từng phân khu. Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Danh mục nội thất bàn giao cho từng căn hộ và từng phân khu.
  Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Bảng hàng mới nhất của dự án Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Thực tế công trường thời điểm mới nhất.
  tải thông tin

  Bảng giá phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

  Trong danh sách này chúng tôi đã phân tách ra thành 3 hạng mục chính dựa theo nhu cầu của thị trường cũng như dựa theo theo dõi tiến độ ra hàng của chủ đầu tư cũng như các đại lý. Tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire có mức giá ban đầu khá cao so với các phân khu khác (khoảng từ 10%- 20% so với Chà Là và Hải Âu). Tuy nhiên Đảo Dừa là một phân khu VIP nên mức giá vẫn được đón nhận rất cao từ nhu cầu của các nhà đầu tư.

  LOẠI HÌNH DIỆN TÍCH ĐẤT (m2) CHIỀU CAO (Tầng) MẬT ĐỘ XÂY DỰNG (%) GIÁ THAM KHẢO (đ)
  Liền kề 56 – 140.1 4+1 80 – 85 9 – 22 tỷ
  Song lập 120 – 180 4+1 50 – 55 22 – 34 tỷ
  Tứ lập 120 – 150 4+1 55 – 60 16 – 20 tỷ
  Đơn lập 168 – 282.6 3+1 45 – 50 30 – 50 tỷ
  SHOPHOUSE 80 – 141.8 4+1 80 – 85 14 – 25 tỷ