1133

114

104

21

Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire

Phân khu San Hô – Phong cách Châu Âu Cảnh quan phóng khoáng lấy cảm hứng từ vườn san hô với các điểm nhấn nổi bật như artwork biểu tượng San hô, bể bơi hoạ tiết sóng biển, bể bơi trẻ em, bể sục Jacuzzi, quảng trường Viễn chinh, sân vận động liên hoàn chủ đề Tàu hải tặc, các sân chơi trẻ em chủ đề đại dương, vườn BBQ, vườn đọc sách, vườn xích đu, các sân tập thể thao, sân tập GYM ngoài trời.

Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên -

Những đặc điểm chính của phân khu San Hô

 • Tiếp giáp trục đường 3.5 ngoại khu
 • Tiếp giáp đường nội khu Đại Dương 30m – Biển Xanh 35m
 • Đầy đủ các sản phẩm từ liền kề, song lập, đơn lập, SHOPHOUSE.
 • Tiếp giáp cảnh quan công viên Silk Park
 • Đối diện hệ thống 9 tòa chung cư qua đại lộ Biển Xanh
 • Thiết kế cảnh quan phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng

Diện tích và Thiết kế tại Phân khu Hải Âu

Hải Âu là một trong ba phân khu tiếp giáp hệ thống cảnh quan ven kênh Silk Park với hàng chục hecta mặt nước và cây xanh bao gồm Đảo Dừa, Hải Âu và Cọ Xanh. Được thiết kế như một phân khu thoáng đãng và yên bình với nhiều dạng diện tích và nhiều hình thức căn hộ như Liền kề, Đơn lập, song lập, tứ lập và cả các căn SHOPHOUSE ở mặt đường lớn tại Vinhomes The Empire

Trên đây là 4 mẫu thiết kế cơ bản tại phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên . Trong đó các căn hộ dạng liền kề như nhà phố liền kề, biệt thự liền kề có thiết kế 4+1 tầng với mật độ xây dựng 80%. Các căn Biệt thự Đơn lập và Song lập có thiết kế là 3+1 tầng.

Nhận tư vấn đặc biệt tại phân khu San hô Vinhomes The Empire

Tổng kết bảng giá, giá bán trung bình. Số lượng căn đã bán ra, tổng hợp giá bán các căn VIP và khuyến nghị.
  Chính sách bán hàng Phân khu San Hô Vinhomes The Empire

  Dư án Vinhomes The Empire được chính thức mở bán vào ngày 30.4.2022 với sự tham gia của 19 đại lý. Tiêu chuẩn bàn giao là hoàn thiện mặt ngoài với các chính sách bán hàng cơ bản như sau:

  • Cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ ân hạn lãi suất 12 tháng
  • Hỗ trợ ân hạn gốc 24 tháng
  • Thời gian vay có thể kéo dài đến 35 năm

  Như vậy chỉ cần 1 tỷ 650tr tương đương 30% giá trị tài sản là có thể sở hữu một căn biệt thự liền kề.

  Phân khu San Hô là phân khu được mở bán tiếp sau các phân khu Chà Là, Hải Âu … Quỹ căn San Hô đẹp mới chính thức ra mắt từ ngày 7.5.2022

  Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Hình ảnh thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phối cảnh tổng thể dự án và mẫu thiết kế nội thất cho từng căn hộ.
  Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phiếu tính giá và bảng tính dòng tiền cho từng căn hộ cụ thể. Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Mặt bằng thiết kế chi tiết từng phân khu và từng căn hộ.
  Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Chính sách bán hàng mới nhất của dự án cho từng phân khu. Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Danh mục nội thất bàn giao cho từng căn hộ và từng phân khu.
  Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Bảng hàng mới nhất của dự án Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên - Phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire Hưng Yên -  Thực tế công trường thời điểm mới nhất.
  tải thông tin

  Bảng giá phân khu Hải Âu Vinhomes The Empire

  Bảng giá phân khu Hải Âu tại thời điểm ban đầu được đánh giá là một trong 2 phân khu có mức giá tốt nhất của dự án bao gồm Hải Âu và Chà Là. Nếu Chà Là là phân khu có sự yên tĩnh và lợi thế mặt đường 51m nhìn qua khu Ngọc Trai thì Hải Âu đông đúc và nhộn nhịp hơn khi tiếp giáp với 2 phân khu, 9 tòa cao tầng và một mặt cảnh quan. Bảng giá phân khu Hải Âu được VinhomesElites thu thập theo từng thời điểm như sau

  LOẠI HÌNH DIỆN TÍCH ĐẤT (m2) CHIỀU CAO (Tầng) MẬT ĐỘ XÂY DỰNG (%) GIÁ THAM KHẢO (đ)
  Liền kề 48 – 137.5 4+1 80 – 85 6  -18 tỷ
  Song lập 120 – 197.5 3+1 50 – 55 16 – 27 tỷ
  Tứ lập 120 4+1 55 – 60 16 – 18 tỷ
  Đơn lập 195 – 243.9 3+1 45 – 50 28 – 40 tỷ
  SHOPHOUSE 75 – 200 4+1 80 – 85 14 – 45 tỷ