Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire dấu ấn hào hoa phong cách Pháp

Trong dự án Vinhomes The Empire (Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire) Sao Biển là một trong các phân khu được giới đầu tư ưa chuộng nhất. Bởi các căn shophouse ở phân khu Sao Biển vừa đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, đồng thời cũng là không gian sống đẳng cấp cho các gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư. 

Không chỉ có ưu điểm lớn về thiết kế diện tích linh hoạt, từ 48m2, 60m2, 90m2 tới 120m2, phong cách thiết kế của phân khu Sao Biển cũng rất đặc biệt. Nếu như cả đại đô thị được ví như là “bản hòa ca”, chắt lọc tinh hoa kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới thì Sao Biển là một “Paris thu nhỏ”. 

Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire dấu ấn hào hoa

Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire dấu ấn hào hoa phong cách Pháp - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire
Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire dấu ấn hào hoa

Nằm bên cạnh phân khu Kinh đô ánh sáng được thể hiện trên từng đường nét, sắc màu, đậm chất nhất chính là quảng trường Empire Square rộng 3,68ha và tháp biểu tượng Nữ thần Ánh sáng cao tới 50m. Bên cạnh đó, từng công trình đều được thiết kế theo phong cách Pháp, mang tới cảm hứng sống tích cực cho các chủ nhân tinh hoa… 

Lựa chọn  phân khu Sao Biển làm điểm dừng chân, cư dân có thể được thỏa sức sống xanh đúng nghĩa theo các xu hướng thịnh hành trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu này là 2 công viên nội khu được trang bị đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, công viên trung tâm Empire Park kế cận rộng hơn 7,5ha sẽ là điểm hẹn lý tưởng với bộ ba công viên Khải Hoàn, Ánh Sáng và Tình Yêu. Đây là những công trình được thiết kế đẹp mắt với nhiều cụm cảnh quan; đặc biệt là diện tích lớn được dành cho cây xanh và mặt nước, có vai trò như một lá phổi xanh cho khu đô thị. 

Là một phần của Vinhomes The Empire, cư dân Sao Biển còn có thể sử dụng mọi tiện ích của đại đô thị. Trong số này, cuốn hút nhất là tổ hợp công viên biển tạo sóng hàng đầu thế giới Royal Wave Park, gồm hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng tới hơn 9,3ha; công viên Sandy Park rộng 1ha; 6 hồ tạo sóng rộng 5,4ha…

Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire dấu ấn hào hoa phong cách Pháp - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire
03 – OP2 – Công viên Royal Wave Park

Mảnh ghép cuối cùng làm nên chất sống sang ở phân khu Sao Biển là sự hiện diện đầy đủ của hệ sinh thái Vingroup trong khu đô thị. Bệnh viện Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao với 18 căn biệt thự tổng thống; hệ thống trường học liên cấp Vinschool; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Sở hữu các tiện ích đẳng cấp, cùng với khả năng kinh doanh hấp dẫn, Sao Biển đang là một trong những tâm điểm thu hút trên thị trường bất động sản phía đông Hà Nội. 

 

Nhận bảng hàng phân khu Sao Biển Cập nhật mới nhất !
  Vinhomeselites.Com

  NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

  CHỈ TRONG

  5

  s

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Cảm ơn bạn !

  chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé