Phân tích và nhận định các thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 2 – T3/2022

Trong bản phân tích này VinhomesElites sẽ sử dụng tên gọi Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đối với dự án Vinhomes Dream City cho đúng với thông tin từ chủ đầu tư các anh chị nhé. Như vậy dựa theo những cơn sóng về thông tin rất nhộn nhịp trên thị trường, những thông báo mạnh mẽ của cđt chúng ta có thể cảm nhận được thời điểm ra hàng của dự án Vinhomes Dream City cũng đang tới rất gần rồi. Đội tư vấn xin điểm lại các thông tin và đưa ra những phân tích cho thời gian tới.

Cũng như các nội dung cũ, nội dung này cũng chỉ là phân tích và nhận định chỉ có giá trị tham khảo.

Tình hình trên công trường

Hiện tại công trường vinhomes the empire đã được xây dựng cấp tập. Các tiểu mục như hồ nước mặn, biểu tượng dự án, hệ thống đảo đang được gấp rút thi công đồng thời với phân khu Chà Là và một số dãy ở phân khu San Hô. Hình ảnh được gửi trực tiếp từ nhân viên một nhà thầu trong dự án. Như vậy với tiến độ xây dựng này thì tới thời điểm mở bán có thể sẽ có nhận cọc và vào hợp đồng mua bán luôn, thay vì hợp đồng góp vốn như một số dự án khác.

Thời điểm mở bán

Chúng tôi vẫn xác định thời điểm mở bán chính thức dự án Vinhomes The Empire là cuối tháng 4 hoặc sang đầu tháng 5. Dựa trên các động thái của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của công trường.

Chính sách bán hàng

Thông qua một số nguồn tin từ các anh chị trong hệ thống ngân hàng cho biết dự án sẽ có mức hỗ trợ vay 65%-70% và có thể ân hạn 12-18 tháng. (Thời gian 12-18 tháng này có thể đã ngắn hơn so với thông thường bởi tiến độ thi công đã đẩy rất nhanh mà dự án vẫn chưa ra hàng).

Dự đoán mức giá mở bán của dự án

Hiện tại đất nền ở khu vực xung quanh dự án đã tiệm cận 50 – 60tr/m2 đối với các vị trí đẹp. Cũng như nguồn tin về mức giá đất mà chủ đầu tư đề xuất thu về >80tr/m2. Chúng tôi nhận định mức giá mở bán của dự án ở phân khu Chà Là  sẽ là:

  • 115tr/m2 dành cho các căn liền kề diện tích nhỏ.
  • 125tr – 130tr/m2 dành cho các căn song lập
  • 140-160tr/m2 dành cho các căn đơn lập.
  • 150tr/m2 dành cho các căn shop.

Khuyến nghị

Như thông lệ mở bán tại các dự án trước thì những phân khu mở hàng sẽ có giá tốt hơn so với đợt kế tiếp sau từ 15%. Có những trường hợp đặc thù như Starcity Thanh Hóa 2021 lên tới 40-50%.

Nếu anh chị đã tham khảo qua nội dung Các đợt mở bán có thể thấy rằng dự án Vinhomes Ocean Park 2 sẽ kéo dài tới 5 đợt với mỗi đợt cách nhau từ 2-3 tháng thì có nghĩa trong năm 2022 sẽ chỉ ra hàng được một nửa dự án điều này dễ dàng lập một mặt bằng giá mới tại thời điểm mở bán kế tiếp trong năm 2023. Đợt 1 sẽ có thể là cơ hội đầu tư hoặc sở hữu căn hộ với mức giá tốt hơn ngay trong ngắn hạn. Chúng tôi dự đoán có thể là 30% trong năm 2022 và 50% cho đến khi thành hình nếu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi không lường trước.

Nếu anh chị xác định đầu tư đợt 1 có thể nhanh chóng lên cho mình các phương án về diện tích, loại hình để sẵn sàng cho đợt mở bán nhé.

Các thông tin cần hỗ trợ thêm anh chị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua zalo hoặc số điện thoại đã có ạ.

vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé