Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022

Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ giúp các anh chị phần nào giải đáp những thắc mắc về giá bán ra của dự án tại sao nó lại cao và tại sao cao nhưng sản phẩm vẫn luôn thu hút.

Từ trước đến nay chúng ta hoàn toàn tính theo khái niệm đơn giá/m2 đất hay đơn giá/m2 xây dựng trên chỗ đất mà chúng ta mua. Tuy nhiên trong thông tin được tiết lộ gần đây chủ đầu tư đã thông báo về cách định giá mới, khoa học hơn và thực tế hơn.

Phương pháp phân bổ 70/30

Với phương pháp phân bổ này chúng ta sẽ hiểu rõ hơn cách tính giá của sản phẩm. Có nghĩa là chi phí chúng ta mua một ngôi nhà trong khu đô thị Vinhomes The Empire trong đó là giá của cả một môi trường sống xanh, lành mạnh và ưu việt.

Sau khi tham khảo qua cách định giá này chắc chắn các anh chị đã hiểu tại sao giá các sản phẩm Vinhomes luôn cao hơn so với những khu lân cận. Và độ thu hút, mức tăng giá của đất nền ngoài dự án không bao giờ hấp dẫn bằng các sản phẩm nội khu. 

Giá bán không đơn thuần là giá đất mà nó còn chứa trong đó hàm nghĩa của môi trường sống ưu việt.

Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire
tải thông tin

Dự án Vinhomes The Empire sẽ được mở bán vào 30.4 2022  tại phân khu Chà Là với các dòng sản phầm: Liền kề có diện tích từ 48m2, shophouse có diện tích từ 58.m2, biệt thự song lập có diện tích từ 120m2, biệt thự đơn lập có diện tích từ 220m2. 

Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Hình ảnh thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Phối cảnh tổng thể dự án và mẫu thiết kế nội thất cho từng căn hộ.
Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Phiếu tính giá và bảng tính dòng tiền cho từng căn hộ cụ thể. Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Mặt bằng thiết kế chi tiết từng phân khu và từng căn hộ.
Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Chính sách bán hàng mới nhất của dự án cho từng phân khu. Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire  Danh mục nội thất bàn giao cho từng căn hộ và từng phân khu.
Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire  Bảng hàng mới nhất của dự án Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire Phương pháp định giá Vinhomes The Empire Hưng Yên 2022 - Dự án Vinhomes The Empire  Thực tế công trường thời điểm mới nhất.
   

  Vinhomeselites.Com

  NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

  CHỈ TRONG

  5

  s

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Cảm ơn bạn !

  chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

  Vinhomeselites.Com

  NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

  Vinhomes The Empire

  5

  s

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Xin cảm ơn quý khách !

  Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.