Những ưu điểm trong quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire

Theo một số thông tin chúng tôi tìm hiểu được quy hoạch mới nhất của dự án Vinhomes The Empire thì tổng số lượng các lô thấp tầng là: 13.541 lô. Trong đó 11.482 Lô Shophouse và Liền Kề, 2.059 biệt thự đơn lập và song lập. Với một số lượng các căn thấp tầng rất lớn thì việc quy hoạch biệt thự cụ thể như thế nào và mang lại những lợi ích hấp dẫn gì cho nhà đầu tư luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Dưới đây là những lợi thế quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire được chúng tôi tổng hợp dựa trên những tiêu chuẩn chung về các khu đô thị của Vinhomes

Quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire đường đi nội khu hình bàn cờ

Theo bản đồ quy hoạch Vinhomes The Empire (tên cũ Vinhomes Dream City), hệ thống căn hộ thấp tầng trong dự án được quy hoạch vô cùng bài bản và thông minh. Cụ thể, toàn bộ giao thông khu biệt thự được quy hoạch theo hình bàn cờ, giúp việc đi lại, giao thông, di chuyển trong nội khu dự án được dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm trong quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Quy hoạch nội khu Vinhomes The Empire rất thông thoáng

100% các căn biệt thự thấp tầng tại Vinhomes The Empire sở hữu lối đi thông thoáng, không có đường cụt. Do đó, dù ở bất cứ vị trí nào, anh chị đều có thể dễ dàng lái xe, di chuyển về nhà hoặc đến các điểm mong muốn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất mà không lo những bất tiện có thể xảy ra như: tắc đường, vật cản hoặc trở ngại do tai nạn ngoài ý muốn… ở một đoạn đường nào đó trong nội khu.

Diện tích biệt thự được chia nhỏ, đa dạng diện tích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

Thêm một ưu điểm nữa trong quy hoạch biệt thự tại dự án Vinhomes The Empire chính là các căn hộ tại đây sở hữu thiết kế gọn gàng, đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu sở hữu cũng như đầu tư của cư dân tương lai.

Những ưu điểm trong quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Minh họa biệt thự Vinhomes The Empire

Cụ thể, theo quy hoạch dự kiến các căn liền kề tại Vinhomes The Empire sẽ sở hữu diện tích vừa vặn vào khoảng từ 44 – 92m2 . Cũng vậy, theo dự kiến, các căn biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire cũng sẽ sở hữu thiết kế tối ưu vào khoảng 150m2 – 300m2 . Với diện tích phù hợp như vậy cộng thêm layout thiết kế đa dạng sẽ giúp nhiều tập khách hàng có cơ hội được sở hữu, sinh sống tại một dự án có kiến trúc, cảnh quan hiện đại vào bậc nhất tại Việt Nam; được trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp của giới tinh hoa, thượng tầng của xã hội.

Mặt khác, với các nhà đầu tư, đây sẽ là cơ hội có một không hai mà Vingroup trao tặng giúp anh chị dễ dàng sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp, hứa hẹn tiềm năng tăng giá thấy rõ trong tương lai không xa. Trong thời gian tới, sau khi chủ đầu tư mở bán chúng tôi sẽ cập nhật giá biệt thự Vinhomes The Empire để anh chị có thể tiện theo dõi.

Hành lang cây xanh bên ngoài vừa giúp không gian sinh thái đẹp, vừa giảm ồn, bụi

Những ưu điểm trong quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Hành lang cây xanh sinh thái

Nhìn vào bản quy hoạch chi tiết dự án Vinhomes The Empire anh chị có thể thấy xung quanh các khu căn hộ thấp tầng tại đây luôn được bao bọc bởi những hành lang cây xanh tươi tốt. Điều này một mặt giúp chủ nhân căn hộ sở hữu tầm view triệu đô với không gian xanh mát, thư thái. Bên cạnh đó, hàng rào cây xanh này còn như một lá chắn hiệu quả giúp ngăn ngừa khói bụi và giảm tối đa tiếng ồn từ các khu lân cận, mang đến một không gian sống yên tĩnh, thanh bình cho gia chủ.

Thiết kế lối đi phụ giữa các căn biệt thự giúp căn biệt thự thoáng đãng, mát mẻ

Chủ đầu tư Vingroup đã đặc biệt tinh tế khi thiết kế lối đi phụ giữa các căn biệt thự Vinhomes Empire tại Hưng Yên. Ưu điểm này sẽ giúp hô biến các căn biệt thự trở thành những căn góc với hai mặt thoáng, mang đến tầm view rộng mở cùng nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho căn hộ.

Chưa kể với lợi thế là những căn biệt thự góc nhưng mức giá cho những căn hộ này cũng mềm hơn rất nhiều so với các căn hộ tương tự trên thị trường. Nhờ đó, giúp bạn sinh sống hay đầu tư kinh doanh tại đây đều “có lời” hiệu quả.

Tóm lại, bằng việc xây dựng hạ tầng giao thông thông suốt hình bàn cờ, thiết kế không gian xanh mát, tối ưu diện tích sử dụng và view hướng, quy hoạch biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mang lại lợi ích mọi mặt cho chủ nhân tương lai. Theo đó, The empire dù sinh sống tại dự án hay đầu tư sinh lời, đây vẫn sẽ là lựa chọn hoàn hảo, hợp mắt, hợp túi tiền và hứa hẹn tiềm năng tăng giá cho mọi nhà đầu tư.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.