Suất ngoại giao Vinhomes The Empire

Trong thời gian gần đây có một số chào hàng suất ngoại giao Vinhomes The Empire mặc dù dự án vẫn chưa thực sự mở bán. Điều này đã gây ra nhiều thắc mắc tới các nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến vấn đề này để các anh chị có thể tham khảo.

Suất ngoại giao là gì?

Suất ngoại giao là một khái niệm về suất mua bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư. Số lượng quỹ bất động sản này có giới hạn rất ít và được chủ đầu tư dành riêng cho đối tượng nhất định như đối tác, nhân viên có đóng góp hoặc đại lý xuất sắc …

Bản chất của suất ngoại giao có thể là quyền mua bất động sản với giá chiết khấu cao hoặc có thể chỉ là những vị trí đẹp trong dự án nhất là các khu VIP, căn VIP có trong dự án. Thông thường suất ngoại giao là quyết định riêng của chủ đầu tư và sản phẩm không được phân phối qua kênh đại lý.

Suất ngoại giao Vinhomes The Empire có hay không?

suất ngoại giao vinhomes the empire

Theo quan điểm riêng của team thì trong bất cứ một dự án bất động sản nào cũng sẽ có suất ngoại giao. Vinhomes The Empire sẽ không nằm ở ngoại lệ. Ví dụ như phân khu siêu VIP biệt thự đảo Monaco quá đẹp, số lượng rất hạn chế sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm vào đó. Và suất ngoại giao đôi khi chỉ là quyền mua trước khi dự án được mở bán và các thủ tục sẽ hoàn thiện khi dự án chính thức mở bán.

Mua suất ngoại giao vinhomes the empire có rủi ro nào không?

Nếu anh chị là người nằm trong danh sách ít được hưởng quyền mua suất ngoại giao trực tiếp từ chủ đầu tư thì tất nhiên là không có rủi ro gì. Chúc mừng anh chị đó là một trong những cơ hội phát tài rất lớn.

Còn nếu anh chị dự định mua lại suất ngoại giao từ người được cho là có suất ngoại giao hoặc thông qua môi giới trước khi mở bán thì nên thận trọng tìm hiểu kỹ về thủ tục và quy trình mua bán trước khi giải ngân. Bởi chủ đầu tư sẽ có những ràng buộc nhất định trong hợp đồng riêng về những suất ngoại giao, bởi dự án vẫn chưa hoàn thiện nên các suất ngoại giao đó vẫn chưa được hiện thực hóa bằng hợp đồng mua bán để sở hữu bất động sản đó với các lưu ý sau đây

  • Chủ đầu tư có thể ràng buộc suất ngoại giao bằng các thỏa thuận như không được chuyển nhượng trước khi dự án mở bán và có thể có cả điều kiện không được chuyển nhượng trong thời gian nhất định sau khi mở bán.
  • Chủ đầu tư có thể chỉ chịu trách nhiệm trực tiếp với người được quyền mua suất ngoại giao chứ không chịu trách nhiệm với người được chuyển nhượng. Các anh chị chỉ ký với người được cho rằng có quyền mua mà không biết biết chi tiết xác thực nên rủi ro sẽ rất cao.
  • Nhiều người lợi dụng sự bí ẩn của suất ngoại giao để tự nhận mình có suất sau đó thực hiện các hợp đồng nhận cọc cá nhân và chiếm đoạt tài sản.

Bởi vậy trong thời điểm này với các thông tin về suất ngoại giao dự án Vinhomes The Empire các anh chị cần thận trọng xem xét nguồn thông tin, tìm hiểu kỹ về quy trình để có quyết định chính xác nhất. Thông thường với các suất ngoại giao thì lợi nhuận sẽ cao, nhưng nó sẽ đi kèm với rủi ro lớn. Chúc các anh chị có những quyết định sáng suốt.

Xin lưu ý bài viết được thực hiện vào ngày 23.12.2021 thời điểm dự án Vinhomes The Empire chưa mở bán. Còn sau này khi dự án đã mở bán thì mua lại các suất ngoại giao đều thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư nên rủi ro là không có.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.