Tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên T4/2022

Tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên T4/2022, cho đến thời điểm hiện tại tiến độ của dự án Vinhomes The Empire vẫn được triển khai nhanh và liên tục. Trong đó mạnh mẽ nhất phải kể đến là hồ tạo sóng và phân khu Chà Là cùng một phần của phân khu San Hô.

Tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên T4/2022

Hiện tại phân khu Chà Là đã có một số lô đã được triển khai đổ sàn tầng 2 và lên cột tầng 3. Phân khu San Hô đang được triển khai lên tầng 2, hầu hết các phân khu còn lại đang được triển khai móng toàn diện.

Điểm nhấn cảnh quan chính là hồ tạo sóng và tháp biểu tượng của dự án đang được hoàn thiện nhanh nhất có thể. Theo một số nguồn tin cho biết, dự kiến hồ tạo sóng sẽ được mở cửa giới thiệu tới người dân vào dịp lễ 30.4 và sau thời gian đó có thể dự án Vinhomes The Empire sẽ được mở bán.

Ngay sau khi các hạng mục cơ bản của Vinhomes The Empire được hoàn thiện thì chủ đầu tư đã có hành động triển khai mặt bằng ở dự án Vinhomes Đại An (Vinhomes Ocean Park 3) ngay bên cạnh trên trục đường 3.5 . Chúng tôi sẽ tiếp tục bám sát thông tin và gửi đến các anh chị những tin tức mới nhất từ nhà đầu tư vingroup cũng như ngay tại công trường.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé