3 điểm sáng vị trí của dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire còn có tên gọi khác là Vinhomes Dream City hay Vinhomes Ocean Park 2. Đây là dự án sinh thái chuẩn 5 sao đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hưng Yên. Vị trí Vinhomes The Empire được bố trí ở cửa ngõ giao thông của vùng  tận hưởng nhiều lợi ích các khu vực lân cận. Đây còn là một trong những dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục: từ không gian sống, kiến trúc đến tiện ích, chắc chắn sẽ mang lại môi trường sống hoàn hảo cho các cư dân.

Vị trí dự án Vinhomes The Empire tọa lạc ở đâu tại Hưng Yên?

3 điểm sáng vị trí của dự án Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire
Vị trí Vinhomes The Empire

Vị trí Vinhomes Hưng Yên nằm ở 2 xã chính của huyện Văn Giang, Hưng Yên là xã Nghĩa Trụ và xã Long Hưng. Phía Đông tiếp giáp với đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ, phía Tây dự án tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Phía Nam của khu đô thị tiếp giáp với vùng đất canh tác của xã Tân Tiến, xã Vĩnh Khúc và phía Bắc tiếp giáp với đường huyện ĐH.17.

Đặc biệt, dự án bất động sản sang trọng này được đặt tại trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Rất gần với các trục giao thông huyết mạch như tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội và tuyến đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng. Đây chính là một trong những minh chứng cho vị trí kim cương của khu đô thị Vinhomes Văn Giang.

Vị trí dự án Vinhomes The Empire – cửa ngõ giao thông của vùng

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa tại tỉnh Hưng Yên cùng các liên kết vùng nổi bật. Vinhomes the empire Văn Giang còn chinh phục các khách hàng bởi tuyết đường giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết. Dự án Vinhomes The Empire này được xem như là cửa ngõ giao thông của cả vùng. Cụ thể, từ khu đô thị, các cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí trọng điểm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Các tuyến đường nổi bật

Cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để đi hơn 4km từ khu đô thị Vinhomes Ocean Park gia Lâm đến Vinhomes Hưng Yên theo trục đường gom mở rộng chạy song song với QL5B đi Hải Dương – Hải Phòng – Quảng Ninh và các tỉnh thành quan trọng phía Bắc.

vinhomes the empire
Vị trí dự án Vinhomes The Empire

Bên cạnh đó, Vinhomes Hưng Yên chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 14km qua cầu Vĩnh Tuy. Các cư dân chỉ mất khoảng 20 phút là có thể đến hồ Hoàn Kiếm để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc giải trí.

Từ khu đô thị Vinhomes The Empire , khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các thành phố lân cận qua cầu Thanh Trì. Đặc biệt là đến các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Thái Bình, … thông qua các tuyến đường cao tốc đã hoạt động.

Tận hưởng tiện ích từ vị trí

3 điểm sáng vị trí của dự án Vinhomes The Empire - Dự án Vinhomes The Empire

Ngoài ra, Vị trí dự án Vinhomes The Empire còn tiếp giáp với khu đô thị Ecopark và khu đô thị Đặng Xá. Tất cả mang đến tổ hợp sống sang trọng, văn minh và hiện đại cho mọi cư dân. Giúp các cư dân tại đây thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp như: các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu sinh thái, trung tâm văn hóa, thể thao, hệ thống các bệnh viện, trường học,…

Hơn nữa, Vinhomes Văn Giang chỉ cách đại siêu thị Aeon Mall Long Biên 8km. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến giải trí thoải mái cho các gia đình muốn trải nghiệm cảm giác vui chơi cuối tuần mà chỉ mất 15 phút lái xe. Đây chính là minh chứng thứ hai cho vị trí kim cương của khu đô thị Vinhomes Văn Giang.

Dự án Vinhomes Văn Giang – vị trí phát triển tiềm năng trong tương lai

Không chỉ mang đến lợi thế ở hiện tại, Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên còn mang đến những lợi thế về vị trí và tiện ích trong tương lai. Vị trí Vinhomes Văn Giang nằm sát và đối xứng qua đường vành đai 3.5 với khu đô thị Vinhomes Đại An – một dự án bất động sản khác của tập đoàn Vingroup. Hai tổ hợp khu đô thị này trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ mang đến một đại đô thị sầm uất, nổi tiếng bậc nhất tại Hưng Yên.

Thêm vào đó, chi tiết tuyến đường vành đai 3.5 tại phía Bắc dự án đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Trong thời gian sắp tới chắc chắn cơ sở hạ tầng giao thông sẽ còn được nâng cao hơn nữa, mang đến sự tiện nghi cho mọi cư dân tại Vinhomes Hưng Yên.

Cùng với các tiện ích cao cấp trong chính dự án Vinhomes The Empire  thì nơi đây còn gây ấn tượng cho mọi nhà đầu tư bởi vị trí của nó đến các khu trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, y tế xung quanh. Và chính vị trí kim cương của dự án Vinhomes The Empire chính là điểm sẽ chinh phục được trái tim của mọi khách hàng. Chọ Vinhomes Văn Giang Hưng Yên không phải chỉ để trải nghiệm cuộc sống mà còn là đầu tư cho tương lai.

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.