Vinhomes bắt đầu mở bán ba đại dự án trong năm 2022

Giai đoạn 2022-2024, Vinhomes sẽ bắt đầu chu kỳ phát triển mới với việc mở bán ba dự án: Vinhomes Dream City, Vinhomes Wonder Park và Vinhomes Cổ Loa.

Tại hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư do Chứng khoán HSC cùng Vinhomes kết hợp tổ chức chiều ngày 29/12, bà Phạm Thị Lan Phương, Giám đốc Kinh doanh Vinhomes, chia sẻ đại dịch đã tác động đến mọi mặt nền kinh tế và BĐS không nằm ngoài quỹ đạo đó. Trong 9 tháng đầu năm, doanh nghiệp chưa có bất kỳ sự khởi sắc nào.

Tuy nhiên từ trung tuần của tháng 9, sau khi Chính phủ có lệnh giãn cách thì ngay lập tức từ tháng 10, kết quả bán lẻ của Vinhomes ấm dần lên. Doanh số bán lẻ trong hai tháng 10 và 11 tăng 80% so với quý III.

Vinhomes bắt đầu mở bán ba đại dự án trong năm 2022 - Tin tức chung, Dự án Vinhomes Dream City, Dự án Vinhomes The Empire, Vinhomes Cổ Loa“Đơn cử tại dự án Grand Park (TP Thủ Đức, TP HCM), chúng tôi đã vô cùng lo lắng khi mở bán phân khu mới The Beverly bởi không biết thị trường TP HCM bị ảnh hưởng nặng nề do dịch như vậy thì giao dịch có thành công không? Kết quả đều nằm ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Trong hai tuần chúng tôi mở bán đã có 70% giao dịch thành công.

Hay ở Hà Nội, gần đây nhất chúng tôi mở bán phân khu The Pavilion thuộc The Ocean View, Vinhomes Ocean Park trong hai tuần và lượng giao dịch thành công đạt 90% trong tổng số hơn 500 căn hộ. Điều này cho thấy dù có những khó khăn từ dịch nhưng nhu cầu nhà ở, mua BĐS,.. vẫn còn rất lớn”, Giám đốc Kinh doanh Vinhomes cho biết.

Chi tiết hơn về kết quả kinh doanh cả năm 2021, ông Douglas Farrell, Phó TGĐ Tài chính và Đầu tư Vinhomes, đánh giá dù bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch COVID-19 nhưng dự kiến kết quả kinh doanh năm nay của Vinhomes vẫn ở mức tốt nhờ tiếp tục ghi nhận bàn giao các căn hộ cao tầng và thấp tầng tại các dự án.

Tính đến cuối quý III, giá trị hợp đồng chưa ghi nhận của Vinhomes khoảng 43.000 tỷ đồng (tương đương 1,9 tỷ USD) và 70% trong đó đến từ ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park. Phó Tổng Vinhomes cho biết phần lớn giá trị hợp đồng này sẽ được ghi nhận trong năm 2022.

Giai đoạn 2022 – 2024, Vinhomes sẽ bắt đầu chu kỳ phát triển mới với việc mở bán ba dự án: Vinhomes Dream City, Vinhomes Wonder Park và Vinhomes Cổ Loa. Đa số sản phẩm ở các dự án này là sản phẩm thấp tầng nên thời gian xây dựng rất ngắn, trong vòng 12 tháng Vinhomes có thể ghi nhận doanh thu và lợi nhuận ngay.

Thông tin từ ông Hoàng Văn Sơn, Phó TGĐ Kinh doanh và Marketing Vinhomes, từ cuối năm 2018, Vinhomes triển khai song song ba đại dự án (Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park) với quy mô hơn 1.000 ha và dự kiến sẽ bán xong các dự án này trong năm 2022.

“Trong tương lai, nhu cầu mua nhà đất sẽ tăng nhờ các xu hướng đô thị hóa, tầng lớp trung lưu cũng sẽ tăng, nhu cầu đầu tư vào một môi trường sống tốt nhiều hơn thì tốc độ triển khai dự án của chúng tôi chắc chắn sẽ tăng. Chúng tôi nhận thấy rằng quỹ đất này đủ lớn để Vinhomes triển khai trong 30 năm tới”, Phó TGĐ Kinh doanh và Marketing Vinhomes nói.

Dưới góc nhìn chuyên gia phân tích, bà Hồ Thị Kiều Trang, Trưởng  phòng cao cấp Nghiên cứu ngành Bất động sản HSC, đánh giá Vinhomes có quỹ đất lớn nhất trong số các doanh nghiệp BĐS đang niêm yết và quỹ đất chưa triển khai gấp 5 lần quỹ đất của doanh nghiệp kế cận (the empire).

Nguyên Ngọc(Vietnambiz.vn)

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.