VINHOMES CỔ LOA

Vinhomes Cổ Loa -

Vinhomes Cổ Loa do Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) làm chủ đầu tư. VEFAC là đơn vị triển khai và Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là đơn vị thi công dự án. Được biết, Vinhomes Cổ Loa là dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND ngày 19/6/2020. Theo quy hoạch, khu đất nghiên cứu dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 3.848.687,9 m2 với quy mô dân số dự kiến khoảng 38.100 người. Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia khoảng 7.336,24 tỉ đồng. Mục tiêu nhằm cụ thể hoá các định hướng của Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 702/QĐ-TTg ngày 28/5/2020 và Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND ngày 15/6/2020.

Vinhomes Cổ Loa -

Dự án được xây dựng ngay sát với trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia với hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín, đồng bộ hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang kiếm tìm một cuộc sống trong lành, thượng lưu, đẳng cấp 5*.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 
 • Vị trí: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội
 • Quy mô 385 ha 
 • Mật độ xây dựng khu căn hộ dự kiến khoảng 17% với các sản phầm: Biệt thự, liền kề, Shophouse, Chung cư.

 

Vinhomes Cổ Loa -

VỊ TRÍ CHUẨN HOÀN MỸ

Vinhomes Cổ Loa -

CHẤT SỐNG CHUẨN SANG TRỌNG

Vinhomes Cổ Loa -

THIẾT KẾ CHUẨN TINH HOA

Vinhomes Cổ Loa -

SỐNG CHUẨN 5 SAO

Vinhomes Cổ Loa -

TIỆN ÍCH CHUẨN ĐẲNG CẤP

Vinhomes Cổ Loa -

CHẤT LƯỢNG UY TÍN CHUẨN VINHOMES

388ha

64ha

17%

10

Sơ đồ mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa -

Quần thể các phân khu của khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa
  Hạ tầng giao thông & Tiện ích

  Vinhomes Cổ Loa -

  Hạ tầng giao thông Vinhomes Cổ Loa

  Là một trong những dự án có quy mô đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng từ lâu.

  Phòng khám quốc tế Vinmec. Trường mầm non & tiểu học Vinschool. Siêu thị Vinmart. Tổ hợp thể thao: sân tennis, sân bóng rổ, cầu lông,…Hệ thống những khu vườn độc đáo Hệ thống dịch vụ cư dân tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống đường dạo bộ. Tiện nghi sống tiên tiến: hầm để xe thông minh, máy phát điện dự phòng 100%.  Ngoài ra cư dân Vinhomes Cổ Loa sẽ được hưởng ưu đãi tuyệt vời dành riêng từ bộ tứ kim cương “Vinschool – Vinmec – Vincommegamall – Vinhomes”

  Tiến độ Vinhomes Cổ Loa

   

  Vinhomes Cổ Loa -

  Cập nhật thông tin mới nhất từ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.
   Các Phân khu Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

    

   Các mẫu thiết kế biệt thự tại Vinhomes Cổ Loa

   Với đặc thù 4 phân khu với 4 phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phân khu đều mang trong đó những đặc điểm về phong cách riêng phù hợp với cảnh quan tiện ích của từng khu vực. Trong dự án này các căn liền kề được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 tầng + 1. Các căn đơn lập và song lập sẽ có thiết kế 3 tầng +1.

   Tư vấn nhanh

   call: 0966823252
    VinhomesElites tự hào là Trang thông tin trực tuyến cung cấp tới quý khách hàng các thông tin chính thức về về bảng giá, thiết kế và các chính sách bán hàng dự án Vinhomes Cổ Loa

    Chúng tôi xin cam kết cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ mọi thủ tục mua bán Trực tiếp CĐT

    Nhân viên kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ 24/24

    Tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0966823252

    Địa chỉ: Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes, L3-01, Tầng 2, TTTM Vincom Mega Mall, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

    Thông tin, hình ảnh, và tiện tích trên trang chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ Đầu Tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp với quy hoạch và thực tế thi công của Dự Án. Hình ảnh mang tính minh họa định hướng. Các hình ảnh chi tiết sẽ được Chủ Đầu Tư cập nhật công khai trong quá trình triển khai. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.