VINHOMES ĐẠI AN HƯNG YÊN - OCEAN PARK 3

Vinhomes Đại An Hưng Yên -

Dự án Vinhomes Đại An có tổng diện tích quy hoạch lên đến 293,96ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 32.661 tỷ đồng (khoảng 1,4 tỷ USD), trong đó vốn chủ sở hữu chiếm 15% tổng vốn đầu tư, 85% còn lại là vốn vay và vốn huy động.

 • Tên dự án: Vinhomes Đại An (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: 293,96 ha.
 • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
 • Tiến độ thực hiện trong 6 năm kể từ 31/3/2021
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse

CÔNG TRƯỜNG VINHOMES ĐẠI AN

Để tiết kiệm thời gian cho mình, anh chị có thể đăng ký thông tin theo form dưới để nhận đầy đủ thông tin dự án tới thời điểm hiện tại T4/2022
  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VINHOMES ĐẠI AN HƯNG YÊN

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Quần thể các phân khu của khu đô thị Vinhomes Đại An được bố trí độc đáo với con sông nằm giữa khu đô thị chi thành 2 phần nối nhau bởi cầu trung tâm rất thú vị. Mặt bên phải của khu đô thị tiếp giáp với đường 3.5 và ngay bên kia đường chính là khu đô thị Vinhomes The Empire. Có thể nói rằng với hệ thông 2 khu đại đô thị tiếp giáp nhau với quy mô lên tới hơn 750ha đã trở thành một điểm nhấn của huyện Văn Giang.

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Không chỉ mang đến các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, Vingroup còn mang đến dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao giúp cư dân có chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

  Vị trí Vàng & Cơ hội đầu tư vượt trội

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Vị trí là yếu tố đặc biệt quyết định 80% sự thành công và sinh lời của một sản phẩm bất động sản

  Cũng như dự án Vinhomes The Empire Ocean Park 2, Vinhomes Đại An cũng có được một vị trí vàng với khoảng cách đến Hồ Gươm chỉ tầm 20km.

  • Phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
  • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5 tiệm cận với Vinhomes The Empire
  • Phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang
  • Tiếp giáp các dự án công nghiệp hiện có
  • Phía Tây giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh
  • Tiếp giáp khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

  CÁC SẢN PHẨM ĐIỂN HÌNH VINHOMES ĐẠI AN

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Vinhomes Đại An thể hiện đúng hình ảnh của một khu đại đô thị rộng lớn với nhiều tiện ích khép kín. Các sản phẩm đều được chăm chút bởi chủ đầu tư Vingroup với nhiều hình thức và diện tích đa dạng. Chúng ta có thể nhìn thấy theo sơ đồ xuất hiện hệ thống liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, các khu thương mại dịch vụ, chung cư cao tầng … đặc biệt cũng như các đại đô thị lớn tại Vinhomes Đại An có xuất hiện cả hệ thống biệt thự đảo sang trọng độc bản.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES ĐẠI AN

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Đang cập nhật

  Nhận trọn bộ thông tin Vinhomes Đại An

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Vinhomes Đại An Hưng Yên -

  Dự án Vinhomes Đại An với tên gọi mới Vinhomes The Crown đã được khởi công vào tháng 11/2021 sau đại đô thị Vinhomes The Empire tầm 2 tháng. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 dự án liền kề Vinhomes Ocean Park 1,2,3 thể hiện tầm nhìn rộng lớn của chủ đầu tư Vingroup trong định hướng tiến về Đông.

  Vinhomes Đại An Hưng Yên - Hình ảnh thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Vinhomes Đại An Hưng Yên - Phối cảnh tổng thể dự án và mẫu thiết kế nội thất cho từng căn hộ.
  Vinhomes Đại An Hưng Yên - Phiếu tính giá và bảng tính dòng tiền cho từng căn hộ cụ thể. Vinhomes Đại An Hưng Yên - Mặt bằng thiết kế chi tiết từng phân khu và từng căn hộ.
  Vinhomes Đại An Hưng Yên - Chính sách bán hàng mới nhất của dự án cho từng phân khu. Vinhomes Đại An Hưng Yên -  Danh mục nội thất bàn giao cho từng căn hộ và từng phân khu.
  Vinhomes Đại An Hưng Yên -  Bảng hàng mới nhất của dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên - Vinhomes Đại An Hưng Yên -  Thực tế công trường thời điểm mới nhất.
  Nhận full thông tin