vinhomes đan phượng wonder park

Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -
 • Tên dự án: Vinhomes Đan Phượng Wonder Park
 • Quy mô dự án: 133 ha
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Công ty CP làm chủ đầu tư.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 xã Tân Hội, Liên Hà – Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.
 • Quy mô dự án: 3 tòa văn phòng, 2 tòa chung cư, thấp tầng
 • Pháp lý: Phê duyệt quy hoạch 1/500 Vinhomes Đan Phượng (Quyết định số 6747/QĐ-UBND)
 • Quy mô dân số: Khoảng 12.248 người
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao thô bên trong
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

CÔNG TRƯỜNG VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Để tiết kiệm thời gian cho mình, anh chị có thể đăng ký thông tin theo form dưới để nhận đầy đủ thông tin dự án tới thời điểm hiện tại T4/2022
  SƠ ĐỒ MẶT BẰNG VINHOMES ĐAN PHƯỢNG WONDER PARK

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -

  HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5* TẠI VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -

  Không chỉ mang đến các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, Vingroup còn mang đến dự án Vinhomes Đan Phượng Wonder Park hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao giúp cư dân có chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

  VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

  Khu đô thị Vinhomes Wonder Park nằm trên khu đất có địa thế phong thủy trên các lớp phù sa bồi đắp nghìn năm của Sông Hồng:

  • Mặt Tây Bắc tiếp giáp với Trục đường Liên Hà.
  • Mặt Tây Nam tiếp giáp với Đường Nhánh 442.

  Dự án sở hữu vị trí thuận lợi giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối tới Quốc lộ 32 hay trong tương lai là các tuyến đường quy hoạch mới hiện đại kết nối với khu vực trung tâm:

  • Đại lộ Tây Thăng Long rộng 60m kết nối trực tiếp tới Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Đường vành đai 4.
  • Cầu Thượng Cát bắc qua Sông Hồng.

  CÁC SẢN PHẨM ĐIỂN HÌNH VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -

  Vinhomes Đan Phượng thể hiện đúng hình ảnh của một khu đại đô thị rộng lớn với nhiều tiện ích khép kín. Các sản phẩm đều được chăm chút bởi chủ đầu tư Vingroup với nhiều hình thức và diện tích đa dạng. Chúng ta có thể nhìn thấy theo sơ đồ xuất hiện hệ thống liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, các khu thương mại dịch vụ, chung cư cao tầng …

  Vingroup muốn mang đến cho cư dân Vinhomes Đan phượng hà nội, một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc, cùng với đó là dịch vụ quản lý cao cấp và môi trường sống trong lành ngay trong chính ngôi nhà thân thương của mình. Cùng tham khảo các loại hình sản phẩm chính tại dự án

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

  Đang cập nhật

  Nhận trọn bộ thông tin Vinhomes Đan Phượng WONDER PARK

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -

  Với quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Đan Phượng là 1 trong những dự án lớn chưa từng có tại Việt Nam được phát triển đồng bộ cùng một lúc của tập đoàn Vingroup. Nơi đây được quy hoạch như một thành phố thông minh thu nhỏ hiện đại, năng động với đầy đủ hệ thống các căn hộ thông minh, tòa văn phòng hiện đại , tổ hợp trung tâm thương mại, shophouse sầm uất, phòng khám Vinmec, trường học, công viên …

  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Hình ảnh thực tế tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Phối cảnh tổng thể dự án và mẫu thiết kế nội thất cho từng căn hộ.
  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Phiếu tính giá và bảng tính dòng tiền cho từng căn hộ cụ thể. Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Mặt bằng thiết kế chi tiết từng phân khu và từng căn hộ.
  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Chính sách bán hàng mới nhất của dự án cho từng phân khu. Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -  Danh mục nội thất bàn giao cho từng căn hộ và từng phân khu.
  Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -  Bảng hàng mới nhất của dự án Vinhomes Đan Phượng Wonder Park - Vinhomes Đan Phượng Wonder Park -  Thực tế công trường thời điểm mới nhất.
  Nhận full thông tin