Vinhomes Hưng Yên: Khu đô thị kép phía đông Hà Nội

Hiện tại khi nghĩ về Vinhomes Hưng Yên đa số chúng ta đều nghĩ đến dự án Vinhomes The Empire với quy mô 458ha ở một vị trí đắc địa. Điều này thể là do kỳ vọng về dự án này khá lớn, hoặc luồng thông tin trên mạng xã hội đã tập trung quá nhiều vào Vinhomes The Empire mà ít chú ý tới một dự án khác liền kề đó là Vinhomes Đại An nằm bên kia của đường vành đai 3.5 với quy mô lên tới gần 300ha

vinhomes hung yen empire va dai an

Khu đô thị Đại An mảnh ghép hoàn hảo cho Vinhomes Hưng Yên

Theo CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), trong giai đoạn 2019 – 2020, Vinhomes đã hoàn tất thâu tóm dự án Khu đô thị Đại An tại Hưng Yên. Giá trị thương vụ ước tính 3.100 tỷ đồng. Theo quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị Đại An vào tháng 10/2019 của UBND tỉnh Hưng Yên, khu đô thị này thực hiện trên địa phận xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang.

Ranh giới cụ thể như sau: Phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5. Phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm; xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang và dự án công nghiệp hiện có. Phía Tây giáp Trường Đại học Tài chính và quản trị Kinh doanh; khu dân cư xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

Dự án triển khai trên khu đất rộng 293,96 ha, quy mô dân số dự báo khoảng 42.000 người.

Căn cứ theo ranh giới nói trên và bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020, thì vị trí và ranh giới Khu đô thị Đại An được xác định tương đối như hình dưới đây:

Vinhomes Hưng Yên: Khu đô thị kép phía đông Hà Nội - Tin tức chung

Vinhomes Hưng Yên thực ra không chỉ có riêng khu đô thị kép

Với sự kết hợp giữa 2 dự án Vinhomes The Empire ( Vinhomes Dream City) và Vinhomes Đại An mang lại một quy mô dự án kép rộng lớn và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư Vingroup trong định hướng phát triển của Hưng Yên. Không dừng lại ở đó Vingroup đã có những đề án đầu tư xin phê duyệt khác tại Hưng Yên như

  • Dự án học viện bóng đá PVF tại Văn Giang 40ha
  • Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên 231ha Khu đô thị này dự kiến nằm tại phường An Tảo, phường Hiến Nam và xã Liên Phương, TP Hưng Yên, phía Bắc giáp đường Lê Văn Lương (Quốc lộ 38), phía Nam giáp đường Tô Hiệu (Quốc lộ 39), phía Đông giáp đường quy hoạch Khu đại học Phố Hiến (đường HY3) và phía Tây giáp đường Triệu Quang Phục. Hiện Vingroup đang tiến hành lấy ý kiến cộng đồng dân cư cho phương án quy hoạch.
  • Trung tâm thương mại Vincome ở Thành phố Hưng Yên và Như Quỳnh.
  • Đáng chú ý, Vinhomes mới đây cũng đề xuất nghiên cứu, lập quy hoạch, đầu tư 2 khu đô thị là khu đô thị trung tâm huyện Yên Mỹ với diện tích 1.897ha và khu đô thị trung tâm thị xã Mỹ Hào với diện tích 898,5ha.

Vinhomes Hưng Yên: Khu đô thị kép phía đông Hà Nội - Tin tức chung

Với những thông tin trên chúng ta có thể thấy mục tiêu của Vinhomes trong con đường mở rộng khu vực phía Đông Hà Nội ( the empire )và biến Hưng Yên trở thành trung tâm kinh tế của vùng Bắc Bộ theo như câu nói “Thứ nhất kinh kỳ – thứ nhì phố Hiến”.

Vinhomes Elites

Tổng hợp từ nhiều nguồn

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.