Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện

Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện với tổ hợp cảnh quan, tiện ích được quy hoạch bài bản. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh, thỏa mãn tất cả các nhu cầu về sống – làm việc – vui chơi – giải trí và nghỉ ngơi được trọn vẹn.

Theo như dự báo của Jones Lang LaSalle đã đưa ra năm 2021 sẽ là năm của bất động sản tích hợp và chiều hướng ngày càng chất lượng tích hợp nhiều công năng hơn để đáp ứng với thói quen sống trong một khu đô thị có đầy đủ các tiện ích của cư dân hiện đại.

Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire
Vinhomes the empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện

Tại sao nói Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện?

Đầu tiên có thể nói đến động thái của chủ đầu tư trong thời gian gần đây khi Vinhomes ký kết hợp tác toàn diện với Mitsubishi trong lĩnh vực quản lý đô thị với mục tiêu hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp để từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam. Từ đó có thể tin tưởng rằng ngay sau khi triển khai ở Vinhomes Ocean Park thì Vinhomes The Empire sẽ là dự án tiếp theo có thể chuẩn bị tất cả các yếu tố hoàn hảo nhất từ lúc ban đầu.

Ngoài ra Vinhomes The Empire Hưng Yên còn có các yếu tố sau để trở thành một khu đô thị tích hợp hoàn thiện kiểu mẫu

  •  Không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh:

suất ngoại giao vinhomes the empire
Không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh

Với diện tích dự án lên tới 458ha mật độ xây dựng tầm 25% còn lại cảnh quan với hệ thống cây xanh và mặt nước lớn. Hệ thống công viên dày đặc được bố trí trong từng phân khu để tạo ra mặt thoáng và không khí trong lành trong khu đô thị.

  • Giao thông thuận lợi và sẵn có: 

Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire
hạ tầng giao thông vinhomes the empire

Vinhomes The Empire nằm tại trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên, gần với các trục giao thông huyết mạch là tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội. Theo quy hoạch, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes The Empire sẽ nằm tại 2 xã chính là Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp đường huyện ĐH.17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Như vậy Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên nằm ngay sát khu đô thị Đại An và khu đô thị Ecopark, chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km qua cầu Vĩnh Tuy, dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành phố lân cận qua tuyến cầu Thanh Trì.

  • Những khu phố tạo điều kiện cho việc đi bộ và tương tác cộng đồng:

Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire

Cũng như ở tất cả các dự án khu đô thị khác của Vinhomes, Vinhomes The Empire luôn có những khu phố tạo điều kiện cho việc đi bộ và tương tác cộng đồng rất lớn. Mà trong đó nổi trội nhất phải nhắc đến 4 khu cảnh quan tiêu biểu với những dãy phố đi bộ, bờ cát trắng, những vườn BBQ và công viên thể thao giúp tăng thêm tương tác cộng đồng mạnh mẽ.

Xem thêm Những cảnh quan tiêu biểu của Vinhomes The Empire

  • Các tòa nhà đa dạng và đảm bảo yếu tố ‘human scale’

tổng quan biệt thự vinhomes the empire

Quy mô tuy lớn nhưng mật độ xây dựng thấp, các tòa nhà cao tầng chỉ đến 25 tầng với số lượng vừa phải. Kết hợp với hệ thống các phân khu thấp tầng có kiến trúc đa dạng và phong phú khi kế thừa tinh hoa của những đại dự án trước đây. Có thể nói kiến trúc của Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là một điểm nhấn ấn tượng với cư dân cũng như nhà đầu tư.

Xem thêm: Các phân khu Vinhomes The Empire

  • Các trường học chất lượng cao:

Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện - Tin tức chung, Dự án Vinhomes The Empire

Khi nhắc đến Vinhomes chúng ta có thể nhắc đến Vinschool hệ thống trường liên cấp chất lượng quốc tế với Sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Từ những yếu tố trên chúng ta có thể khẳng định được rằng Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị tích hợp hoàn thiện nối tiếp và kế thừa những tinh hoa của chủ đầu tư trong xây dựng và vận hành cách khu đô thị kiểu mẫu mang đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Elites

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

CHỈ TRONG

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cảm ơn bạn !

chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất bạn nhé

Vinhomeselites.Com

NHẬN BẢNG HÀNG MỚI

Vinhomes The Empire

5

s

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Xin cảm ơn quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị sớm nhất.